Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc hùi hụi vì không thể đi thảm đỏ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Lưu Diệc Phi tại Đêm hội Weibo năm nay khiến Cnet bùng nổ.

Sau Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên, gương mặt hàng đầu của lứa tiểu Hoa sau 85 của Cbiz - Lưu Diệc Phi cũng công bố tạo hình chính thức tại Đêm hội Weibo 2022. Không để công chúng thất vọng, Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông với tạo hình đẹp mãn nhãn với thiết kế lông vũ đầy quyền lực. Tuy nhiên, khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối khi không được chứng kiến màn tỏa sáng của “thần tiên tỷ tỷ” tại thảm đỏ sự kiện.

Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc đứt ruột vì không thể đi thảm đỏ Ảnh 1
Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc đứt ruột vì không thể đi thảm đỏ Ảnh 2

Trong dàn tiểu Hoa 85, Lưu Diệc Phi là một trong những gương mặt “giấu kín” tạo hình đi Weibo nhất. Mới đây, phòng làm việc của nữ minh tinh đã chia sẻ bộ ảnh, công bố tạo hình đầu tiên của “thiên tiên” tại Đêm hội Weibo năm nay. Trong ảnh, Lưu Diệc Phi khoe trọn thân hình mảnh mai, xương quai xanh quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội cúp ngực màu xanh, đính hoa và lông vũ. 

Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc đứt ruột vì không thể đi thảm đỏ Ảnh 3
Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc đứt ruột vì không thể đi thảm đỏ Ảnh 4

Trên các diễn đàn mạng, cô được ví như phượng hoàng xanh nhờ vẻ ngoài lộng lẫy, quyền lực cùng nhan sắc xinh đẹp trong lần xuất hiện này. Thậm chí, Lưu Diệc Phi còn được ca ngợi là mỹ nhân đẹp nhất lứa tiểu Hoa 85 tại Đêm hội Weibo năm nay. Tuy nhiên, có người lại cho rằng bộ váy của Lưu Diệc Phi đẹp nhưng lại quá rườm rà, nếu so về khí chất, chưa chắc đọ lại Dương Mịch.

Lưu Diệc Phi đẹp như 'phượng hoàng xanh' tại Đêm hội Weibo, fan tiếc đứt ruột vì không thể đi thảm đỏ Ảnh 5

Giữa lúc tạo hình của Lưu Diệc Phi đang gây sốt trên cõi mạng, khán giả bỗng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được chiêm ngưỡng màn trình diễn của cô trên thảm đỏ. Bởi trước đó, BTC sự kiện thông báo chính thức hủy thảm đỏ bởi điều kiện tại hiện trường không cho phép. Điều này khiến fan của dàn nghệ sĩ Cbiz trong đó có Lưu Diệc Phi vô cùng buồn bã, được biết, họ đã chờ đợi khoảnh khắc tỏa sáng của thần tượng mình suốt 1 năm qua.

Hiện, những hoạt động tại Đêm hội Weibo vẫn được đông đảo khán giả quan tâm. Trước đó, có thông tin Lưu Diệc Phi sẽ trở thành Queen tại sự kiện năm nay nhưng kết quả cuối cùng vẫn đang là một ẩn số.

Xem thêm tại: Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ làm gì mà trở thành cặp đôi hot nhất Đêm hội Weibo?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN