Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Đào quay lại với tạo hình thời Tống nhưng nhan sắc được khen đẹp hơn hẳn thời đóng Đại Tống Cung Từ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khi Đại Tống Cung Từ lên sóng, Lưu Đào từng không được lòng khán giả vì tạo hình lên phim kém sắc.

Cách đây không lâu, bộ phim Đại Tống Cung Từ do Lưu Đào và Châu Du Dân đóng chính đã được lên sóng. Tuy nhiên, bộ phim này bị khán giả đánh giá kém cả về nội dung lẫn tạo hình của nữ chính Lưu Nga do Lưu Đào đóng. Khán giả cho rằng Lưu Đào không hợp với tạo hình thời Tống, bắp tay to khiến nữ diễn viên trông có phần “đô con”.

Mới đây, Lưu Đào đã khiến không ít cư dân mạng phải ngỡ ngàng khi diện lại những bộ trang phục thời Tống. Ở tuổi 43, nữ diễn viên không còn dáng vẻ ngây thơ, trong trẻo nhưng lại gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà, khí chất áp đảo. Từ ánh mắt đến thần thái của Lưu Đào trong bộ ảnh này đều được khán giả đánh giá rất cao.

Được biết, đây là tạo hình của Lưu Đào khi tham gia chương trình Tư Văn Giang Nam. Không khó để nhận ra tóc dáng nữ diễn viên rất thon gọn khi diện lại tạo hình thời Tống. Nhiều người còn bày tỏ nhìn ảnh lại nhớ đến nàng Lưu Nga trong Đại Tống Cung Từ.

Xem thêm: Dương Tử bị tố bắt chước tạo hình của Viên Băng Nghiên mặc dù gây bão với vẻ đẹp tiên tử?

Trên thực tế, Lưu Đào chỉ chưa được bắt mắt ở các tạo hình trong những tập đầu Đại Tống Cung Từ. Về sau khi nhân vật Lưu Nga ngày càng có địa vị cao hơn thì các tạo hình của Lưu Đào trong phim cũng đẹp hơn rất nhiều. Vốn có nhan sắc hợp đóng phim cổ trang nên Lưu Đào cũng không khó khăn mấy trong việc thích nghi với trang phục thời Tống.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phong thái nhẹ nhàng Lưu Đào được đánh giá là trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Đại Tống Cung Từ tuy không tạo được thành tích ấn tượng song đây vẫn là một bộ phim ấn tượng trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Ở thời điểm hiện tại, Lưu Đào chủ yếu nhận các dự án phim có bối cảnh hiện đại. Những nhân vật mà nữ diễn viên chọn diễn cũng là các cô gái mạnh mẽ, độc lập không bị phụ thuộc, điển hình như vai diễn Andy trong Hoan Lạc Tụng.

Xem thêm: Fan Cung Tuấn rời fandom, tung bằng chứng chi tiền khủng để mua 'thủy quân', giữ sức nóng cho idol

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN