Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lượt xem thật sự của phim Hoa Ngữ nửa đầu 2021: Sơn Hà Lệnh out Top 10, Đấu la đại lục trượt ngôi đầu

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Mới đây, bảng xếp hạng phim truyền hình Hoa Ngữ có hiệu quả phát sóng cao nhất trong nửa đầu năm 2021 đã được công bố. Thứ hạng trong danh sách gây bất ngờ lớn khi những tác phẩm có diễn viên không quá nổi tiếng lại tạo nên thành công lớn.

Trong nửa đầu năm nay, nhiều bộ phim truyền hình trở nên nổi tiếng, điều này cũng tạo nên làn sóng couple khiến khán giả phát cuồng. Những bộ phim có cặp diễn viên chính tạo nên phản ứng hóa học rất tốt như Sơn hà lệnh, Tư Đằng, Cẩm tâm tựa ngọc, Hữu phỉ. Trong đó, Sơn hà lệnh là tác phẩm tạo được tiếng vang nhất, đưa tên tuổi của hai diễn viên chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn lên hàng ngôi sao.

Dù nổi tiếng là thế nhưng trong bảng xếp hạng phim truyền hình Hoa Ngữ có hiệu quả phát sóng cao nhất, Sơn hà lệnh lại vắng mặt trong Top 10 khi dừng chân ở vị trí thứ 13. Danh sách này nhằm thể hiện lượt xem thật sự của những bộ phim truyền hình sau khi loại bỏ những view ảo, có dấu hiệu bất thường. Thế nên bảng xếp hạng này được dân mạng đánh giá có độ uy tín rất cao và thể hiện chính xác đâu là bộ phim hot thật sự.

Đứng đầu danh sách này là bộ phim Ở rể, thứ hạng này quả thật gây bất ngờ cho khán giả. Dù thời điểm lúc phát sóng, Ở rể tạo được tiếng vang rất tốt và thu hút người xem bởi tình tiết hấp dẫn, nhưng vì khâu quảng bá của tác phẩm này không rình rang như các bộ phim khác, diễn viên lại không nổi tiếng như Hữu phỉ hay Trường ca hành, thế nên thành tích của nó khiến nhiều người ngỡ ngàng là thế.

Xếp thứ hai là Em là thành trì doanh lũy của anh với sự tham gia của Mã Tư Thuần và Bạch Kính Đình. Cốt truyện thu hút và diễn xuất ổn của cặp đôi chính đã thu hút nhiều khán giả.

Vị trí thứ 3 là Đấu la đại lục với sự tham gia của Tiêu ChiếnNgô Tuyên Nghi. Nhiều dân mạng cứ nghĩ tác phẩm này sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng với sức nóng của Tiêu Chiến nào ngờ bộ phim lại thất thế trước Ở rểEm là thành trì doanh lũy của anh.

Vị trí thứ 4 đến thứ 10 lần lượt là là Tư Đằng, Hữu phỉ, Cẩm tâm tựa ngọc, Tiểu xá đắc, Lưu kim tuế nguyệt, Ly ca hành, Trường ca hành. Hai bộ phim được đầu tư lớn với dàn diễn viên nổi đình nổi đám là Hữu phỉTrường ca hành lại gây thất vọng lớn khi chẳng hiệu quả bằng những dự án được đầu tư ít, dàn diễn viên kém tên tuổi hơn.

Danh sách đầy đủ Top 15 phim truyền hình Hoa Ngữ có hiệu quả phát sóng cao nhất trong nửa đầu năm 2021:

1. Ở Rể - 4,44 tỷ lượt xem.

2. Em là thành trì doanh lũy của anh - 2,32 tỷ lượt xem.

3. Đấu la đại lục - 2,22 tỷ lượt xem.

4. Tư Đằng - 2,21 tỷ lượt xem.

5. Hữu phỉ - 2,16 tỷ lượt xem.

6. Cẩm tâm tựa ngọc - 1,96 tỷ lượt xem.

7. Tiểu xá đắc - 1,724 tỷ lượt xem.

8. Lưu kim tuế nguyệt - 1,721 tỷ lượt xem.

9. Ly ca hành - 1,65 tỷ lượt xem.

10. Trường ca hành - 1,64 tỷ lượt xem.

11. Quân trang thân yêu - 1,50 tỷ lượt xem.

12. Đại Tống ngôn từ - 1,41 tỷ lượt xem.

13. Sơn hà lệnh - 1,28 tỷ lượt xem.

14. Đại giang đại hà 2 - 1,18 tỷ lượt xem.

15. Thượng dương phú - 1,08 tỷ lượt xem.

Xem thêm: Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN