Phim Ảnh

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Uông Hải Lâm tiếp tục khiêu khích Tiêu Chiến và fan hâm mộ của anh chàng khi trực tiếp chê bai thậm tệ hai tác phẩm làm nên tên tuổi của nam diễn viên.

Vào ngày 19/06, Uông Hải Lâm đã bất ngờ đăng một bài viết nhận xét rằng Như mộng chi mộng là một vở kịch rất hay. Ngoài ra, ông còn đề cập đến Trần tình lệnh Đấu la đại lục. Tuy nhiên, vị biên kịch tai tiếng lại trực tiếp chê bai thậm tệ hai bộ phim này, cảm thấy nó thật sự là rác rưởi nếu so sánh với Như mộng chi mộng. Và sau đó, Uông Hải Lâm bắt đầu khẩu chiến với fan của Tiêu Chiến trong khu vực bình luận của bài viết.

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 1
Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 2

Lúc đầu đọc bài viết của Uông Hải Lâm cứ tưởng rằng ông đã có cái nhìn khác về Tiêu Chiến, nào ngờ cả bài viết mang tính chất "vừa đấm vừa xoa", khiêu khích fan hâm mộ của ngôi sao Trần tình lệnh.

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 3

Biên kịch của bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng bày tỏ ông đặc biệt không hiểu tại sao những bộ phim truyền hình như Trần tình lệnh hay Đấu la đại lục lại được yêu thích đến vậy. Uông Hải Lâm nhận định danh tiếng của hai tác phẩm này đều do fan của Tiêu Chiến thổi phồng, PR lố lăng mà ra.

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 4

Trước đó, Uông Hải Lâm cho rằng ekip Tiêu Chiến là bên "giật dây" cho cộng đồng fan hâm mộ của nam diễn viên, vì những người hâm mộ có sức ảnh hưởng lớn trong fandom đều liên lạc được với studio của thần tượng. Bên cạnh đó, fan Tiêu Chiến đa phần đều là trẻ vị thành niên không đủ năng lực để nhìn nhận, thế nên rất dễ bị "dắt mũi", kiểm soát.

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 5

Năm ngoái, Uông Hải Lâm đã đăng bài viết kêu gọi các nền tảng xã hội và các bộ phận liên quan áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một số fandom và studio nghệ sỹ trước tình trạng cổ xúy việc theo đuổi thần tượng một cách bất chấp, mù quáng. Nhiều dân mạng cho rằng động thái này của Uông Hải Lâm là nhắm thẳng vào ekip của Tiêu Chiến.

Uông Hải Lâm: 'So với Như mộng chi mộng thì Trần tình lệnh và Đấu la đại lục thực sự là rác rưởi' Ảnh 6

Bạn cảm thấy như thế nào về những nhận xét này của Uông Hải Lâm. Liệu những lời này có thật sự đúng đắn hay là do Uông Hải Lâm ghét bỏ Tiêu Chiến nên mới có thái độ như vậy?

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Ngụy Vô Tiện của 'Trần tình lệnh'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin mới nhất