Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giữa lúc Song Hye Kyo đại thắng, người hâm mộ lại háo hức chờ loạt phim mới của Song Joong Ki ra mắt

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki được mong đợi sẽ chiến thắng vợ cũ Song Hye Kyo khi ra mắt loạt phim mới.

Song Joong Ki đang trở thành tâm điểm chú ý với cuộc hôn nhân mới của mình. Điều thú vị là, bên cạnh hạnh phúc đời tư, anh sẽ trở lại màn ảnh qua các bộ phim liên tiếp vào năm 2023 này.

Bogotá: City of the Lost

Ở đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, bộ phim Bogotá: City of the Lost của Song Joong Ki gặp phải vô số trở ngại do các hạn chế về cách ly y tế ở nhiều quốc gia được áp dụng. Nhiều lần đoàn phim phải tạm dừng quay ở Bogota, Colombia do các vấn đề liên quan đến Covid-19.

Giữa lúc Song Hye Kyo đại thắng, người hâm mộ lại háo hức chờ loạt phim mới của Song Joong Ki ra mắt Ảnh 1

Tuy nhiên, sau nhiều tháng nỗ lực quay, đoàn phim đã chính thức bấm máy vào tháng 10 năm 2021. Theo một nguồn tin, Song Joong Ki cũng từng nói về bộ phim khi ê-kip "vượt qua nhiều rào cản, và kết quả sẽ khiến nhiều người không phải thất vọng".

Bogota: City of the Lost do Kim Sung Je đạo diễn, mô tả những người Hàn Quốc nhập cư đến Colombia vào những năm 1990. Nhân vật Guk Hee của Song Joong Ki đến Bogota (Colombia) trong tình trạng "không một xu dính túi" năm 19 tuổi, nhưng sau đó đã nỗ lực để trở thành một doanh nhân thành đạt.

Tham gia cùng Song Joong Ki còn có Lee Hee Joon, Kwon Hae Hyo, Jo Hyun Chul và nữ diễn viên kiêm vũ công người Colombia Juana del Río.

Hwaran

Một bộ phim khác của Song Joong Ki sẽ được phát hành trong năm nay là Hwaran, còn được gọi là Calamity.

Hopeless kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Yeon Gyu, do nam diễn viên Hong Sa Bin của "Tune in for Love" thủ vai. Anh muốn thoát khỏi cuộc sống nghiệt ngã và bất ngờ gặp Chi Geon do Song Joong Ki thể hiện. Tham gia cùng bộ đôi với vai chính là BIBI trong vai Ha Yan.

Giữa lúc Song Hye Kyo đại thắng, người hâm mộ lại háo hức chờ loạt phim mới của Song Joong Ki ra mắt Ảnh 2

Theo một số nguồn tin, Song Joong Ki đã quyết định tham gia bộ phim điện ảnh Hwaran mà không nhận thù lao để hỗ trợ cho dự án đầu tiên của đạo diễn Kim Chang Hoon với tư cách là một nhà làm phim.

My Name Is Loh Kiwan

Bổ sung vào danh sách phim mới của Song Joong Ki là My Name Is Loh Kiwan. My name is Loh Kiwan kể câu chuyện về Loh Kiwan (Song Joong Ki) một kẻ đào tẩu Bắc Triều trốn đi tị nạn ở Bỉ nhằm tìm kiếm tự do. Anh yêu Mari (Choi Sung Eun), một cựu xạ thủ Hàn Quốc sinh ra ở Bỉ, đang rơi vào bế tắc, gần như không còn khát vọng sống. Loh Kiwan và Mari sẽ yêu nhau ra sao sau lần gặp đầu không mấy thuận lợi, khi Loh Kiwan đến Bỉ để tìm kiếm một cuộc sống mới, còn Mari cảm thấy hoàn toàn ngược lại, khi cô không còn ý chí chiến đấu với thực tế tàn khốc...

Giữa lúc Song Hye Kyo đại thắng, người hâm mộ lại háo hức chờ loạt phim mới của Song Joong Ki ra mắt Ảnh 3

Được biết, hiện Song Joong Ki đã cùng vợ đang ở Hungary để quay phim My Name Is Loh Kiwan.

Xem thêm: Không phải Son Ye Jin, đây mới là mỹ nhân được Hyun Bin chọn đứng kế bên

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN