Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt phim đưa dàn diễn viên Cbiz 'một bước thành sao': Lưu Diệc Phi quá đỉnh, Triệu Lộ Tư 'đổi đời'

Anh Tú
Chia sẻ

Cùng nhìn lại loạt phim hot đầu tay của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Triệu Lộ Tư...

Trước khi có được thành công như hiện tại, các ngôi sao Cbiz đều là diễn viên ít tên tuổi, không được nhiều người biết đến. Loạt phim dưới đây chính là bước đệm đầu tiên đưa Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... đến gần với người hâm mộ. 

Dương Mịch

(Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3) 

Kể đến phim làm nên tên tuổi của Dương Mịch, chắc chắn phải nói đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Bộ phim đóng với Hồ Ca ngay khi lên sóng đã "làm mưa làm gió" thậm chí vượt xa khỏi màn ảnh Trung Quốc. 

Dương Mịch và Hồ Ca trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. 

Tên tuổi của Dương Mịch sau đó phất lên nhanh chóng. Nữ diễn viên nhận được vô số lời mời đóng phim, thậm chí còn có thể "gánh" cả tên tuổi của bạn diễn và nâng đỡ được rất nhiều đồng nghiệp cùng hậu bối.

Hiện tại, Dương Mịch đang là nữ diễn viên hạng A, địa vị cao nhất nhì Cbiz, có trong tay công ty giải trí Gia Hành với nhiều nghệ sĩ tài năng. 

Hiện tại Dương Mịch đã là một ngôi sao lớn. 

Lưu Diệc Phi

 (Thiên Long Bát Bộ)

Hình ảnh "Thần tiên tỷ tỷ" không chỉ nổi tiếng mà thậm chí trở thành huyền thoại "đỉnh cao" của màn ảnh Hoa ngữ. Vẻ đẹp trong sáng, thoát tục của Lưu Diệc Phi đã trở thành thước đo cho mọi nữ diễn viên đóng phim cổ trang sau này. 

Nhan sắc khiến fan "u mê" của nàng Vương Ngữ Yên năm ấy. 

Chính Thiên Long Bát Bộ đã đưa tên tuổi của Lưu Diệc Phi, khi đó mới 17 tuổi nổi tiếng cả Cbiz, tạo cơ hội để nữ diễn viên có chỗ đứng vững chắc trong giới. 

Sắp tới, "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi sẽ trở lại với thể loại cổ trang sau 16 năm với bộ phim Mộng Hoa Lục hợp tác cùng "Dương Quá" Trần Hiểu. 

Triệu Lệ Dĩnh

(Lục Trinh Truyền Kỳ) 

Không ngoa khi nói Lục Trinh Truyền Kỳ là bàn đạp thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Nhận được sự ưu ái của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, cộng với sự nỗ lực bền bỉ, nàng tiểu hoa đán đã có một vai diễn đầy ấn tượng trong tác phẩm diễn chính đầu tay. 

Với bước đà đó, nữ diễn viên nhận được nhiều cơ hội đóng phim khác, đặc biệt là phim cổ trang và nhanh chóng trở thành tiểu hoa hàng đầu sau 85. 

Xem thêm: Ngày càng thành công sau Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc trở lại với 3 dự án mới, hứa hẹn làm nên chuyện lớn

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa tuyến đầu của Cbiz. 

Đàm Tùng Vận

(Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta)

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là bộ phim thanh xuân vườn trường thuộc hàng "kinh điển", bất cứ mọt phim Trung nào cũng biết. Sự thành công của phim cũng đưa tên tuổi của dàn cast chính Đàm Tùng Vận Lưu Hạo Nhiên vụt sáng. 

Bộ phim thanh xuân "kinh điển" trong lòng người hâm mộ. 

Với diễn xuất ổn định, ngoại hình cực "hack tuổi", Đàm Tùng Vận nhanh chóng để lại dấu ấn sâu đậm với người xem. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục có hàng loạt vai diễn thành công khác trong Mùa Hè Của Hồ Ly, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, ...

Triệu Lộ Tư

 (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn) 

Bộ phim hot đầu tay của "Thánh xuyên không" chính là Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Màn phản ứng hóa học cực đỉnh giữa Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề không những không gây khó chịu cho người xem mà còn rất được yêu thích. 

Với lối diễn xuất tự nhiên, tạo hình xinh như mộng, Triệu Lộ Tư gặt hái được thành công lớn sau bộ phim. Đây chính là bước đà vững chắc cho sự nghiệp rực rỡ của cô nàng trong hiện tại. 

Tạo hình ấn tượng của Triệu Lộ Tư.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN