Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Diễn biến tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ do Việt Anh, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga đóng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ là phim truyền hình nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt hiện nay. Phim đang tiến đến chặng đường cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh số phận của các nhân vật. 

Mới đây, diễn viên Thúy Hằng - người đảm nhiệm vai Lam trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã có những chia sẻ với báo Tiền Phong về tập cuối của bộ phim. Theo đó, cô cho biết phim sẽ có cái kết mở, nhân vật Lam vẫn đồng hành cùng con gái.

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 1

Cụ thể, phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ với sự tham gia của Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga đã lên sóng được 39 tập tính đến tối 9/9. Như vậy, phim dự kiến còn 1 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Kết cục của các nhân vật ở cuối phim là điều mà khán giả quan tâm nhiều nhất lúc này.

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 2

Chia sẻ với báo Tiền Phong, diễn viên Thúy Hằng cho biết phim sẽ khép lại với một cái kết mở cho các nhân vật. Theo cô, Lam sẽ trở thành một người mẹ sẵn sàng hi sinh tất cả vì con, kể cả lòng tự trọng. Nhất là sau khi biết bé Thỏ (Quỳnh Trang) bị bệnh nặng, Lam sẽ luôn đồng hành cùng con trong suốt hành trình giành lại sự sống.

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 3
Diễn viên Thúy Hằng trong vai Lam.
Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 4
Quỳnh Trang trong vai bé Thỏ - Mai Anh.

Ngoài ra, Thúy Hằng xin phép không tiết lộ thêm về câu chuyện của 2 mẹ con Lam và những nhân vật khác để gợi sự tò mò cho khán giả. Tuy nhiên, với chia sẻ ban đầu là phim sẽ có cái kết mở, khán giả trên diễn đàn đã bắt đầu suy đoán và bàn luận xôn xao về số phận của các nhân vật.

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 5

Trong tập 39 của phim lên sóng tối 9/9, chuyện tình cảm giữa Minh Minh (Quỳnh Nga) và Hào (Minh Hoàng) gặp sóng gió. Trong khi Hào muốn làm đám cưới với Minh Minh thì cô lại không đồng ý khiến "đằng trai" giận dỗi và nói lời chia tay. Ngoài ra, Việt (Việt Anh) bị Giang (Lã Thanh Huyền) tát thẳng tay vì sự vô tâm giữa lúc vợ đang mang thai. Liệu kết cục của các nhân vật có giống với dự đoán của khán giả?

Tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dự kiến lên sóng trên VTV3 vào thứ Năm (15/9) tới.

Lộ tập cuối phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sẽ có cái kết mở cho Việt Anh và các nhân vật Ảnh 6

Xem thêm tại: Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN