Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Diễn viên Bảo Anh - người đang gây sốt với vai Khải 'cá đông lạnh' trong Gara Hạnh Phúc vừa có lời nhắn nhủ ngọt ngào đến vợ nhân kỷ niệm 10 năm yêu nhau.

Góp mặt trong Gara Hạnh Phúc, Bảo Anh gây ấn tượng cho khán giả khi vào vai Khải - một ông chủ gara trầm tính, có máu giang hồ và yêu thương gia đình hết mực. Đây được xem là sự lột xác của nam diễn viên sau 14 năm “chuyên trị” vai công an trên màn ảnh.

Mới đây, Bảo Anh gây sốt khi bắt chước ngôn ngữ của nhân vật Trung “trâu” trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ nhân kỷ niệm 10 năm cặp đôi chính thức yêu nhau. Đặc biệt, cách đó không lâu, bạn diễn Duy Hưng cũng áp dụng cách này để lấy lòng bà xã.

Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ Ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 9/9, Bảo anh đã chia sẻ lên trang cá nhân một bài đăng khá dài kết lại hành trình bên nhau đầy ngọt ngào của vợ chồng anh sau 10 năm tròn trĩnh. Được biết, vào ngày này 10 năm trước - 9/9/2012, Bảo Anh và người vợ xinh đẹp đã trở thành một đôi, cùng nhau trải qua bao đắng cay ngọt bùi để xây dựng tổ ấm và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

Anh viết: "Kỷ niệm 10 năm chính thức yêu nhau, sau lời tỏ tình giữa bãi tha ma lúc nửa đêm. 10 năm bên nhau, anh đã bước qua 3 vạn 8.5 ngàn cám dỗ, kiếp nạn, cạm bẫy để đứng hiên ngang bên em cho đến ngày hôm nay... mặc dù cũng ngã lên ngã xuống hàng vạn lần. Cảm ơn em... yêu sờ em".

Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ Ảnh 2
Gia đình diễn viên Bảo Anh.

Theo đó, nam chính Gara Hạnh Phúc kể lại kỷ niệm lần đầu tỏ tình với vợ và bộc bạch rằng mình rất hạnh phúc và biết ơn cô vì đã cùng anh vượt qua chặng đường đầy khó khăn trong 10 năm qua. Đính kèm bài viết của Bảo Anh là ảnh chụp gia đình anh, trông rất giống đang “video call” với nhau. Trong đó, nhan sắc của cặp đôi, đặc biệt là vẻ đẹp mặn mà của vợ Bảo Anh được khen ngợi hết lời.

Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ Ảnh 3

Đặc biệt, anh còn gây chú ý khi thêm chữ “sờ” - ngôn ngữ của nhân vật Trung trong Gara Hạnh Phúc vào bài đăng nịnh vợ của mình. Bài viết của Bảo Anh nhận được nhiều bình luận chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc, bạn bè Bảo Anh cũng không quên cà khịa việc thêm “sờ” vào lời chúc của nam diễn viên. 

Trước đó, một người bạn của anh - Duy Hưng trong Gara Hạnh Phúc cũng dùng ngôn ngữ của Trung ‘trâu” như trên để nói lời yêu thương với vợ và nhận lại kết quả vô cùng ngọt ngào.

Bảo Anh gây sốt bắt chước Trung 'trâu' trong Gara Hạnh Phúc để nịnh vợ Ảnh 4

Bảo Anh được biết đến là một người đàn ông của gia đình. Khi không có lịch ghi hình, anh dành hầu hết thời gian để ở nhà chăm sóc vợ con. Nam diễn viên hiếm khi chia sẻ thông tin về vợ con lên truyền thông để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Được biết, vợ anh có vẻ ngoài rất xinh đẹp, tính tình đảm đang, sau khi sinh con, cô dành hầu hết thời gian để nội trợ, chăm sóc con cái.

Hiện Bảo Anh đang tham gia và gây ấn tượng trong phim Gara Hạnh Phúc lên sóng vào khung giờ vàng trên VTV3, đóng cùng Quỳnh Kool, Duy Hưng, Bình An,...

Xem thêm tại: Quán bún riêu gia truyền đi từ Thương Ngày Nắng Về bây giờ sang tận Đấu Trí

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN