Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ tạo hình hồng giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện, đẹp thế nào mà khiến khán giả xuýt xoa?

Bình Thanh
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây sốt khi diện trang phục hồng giáp trong An Lạc Truyện.

Với sự tham gia của hai gương mặt lưu lượng của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn, An Lạc Truyện hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

Để duy trì nhiệt độ cho An Lạc Truyện trước ngày lên sóng, đoàn làm phim đã liên tục tung ra những hình ảnh mới nhất của dàn nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. 

Lộ tạo hình hồng giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện, đẹp thế nào mà khiến khán giả xuýt xoa? Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim An Lạc Truyện tiếp tục tung ra tạo hình mới của Địch Lệ Nhiệt Ba. Những tạo hình này đã gây sốt không lâu sau đó vì vẻ đẹp của mỹ nhân Tân Cương. Trong đoạn video vừa được tung ra, Địch Lệ Nhiệt Ba đang thực hiện cảnh quay ngồi trên lưng ngựa, mỹ nhân Tân Cương khoác lên mình một bộ hồng giáp mang cảm giác mạnh mẽ và đầy soái khí. 

Lộ tạo hình hồng giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện, đẹp thế nào mà khiến khán giả xuýt xoa? Ảnh 2

Vốn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, vậy nên hình ảnh cô nàng cưỡi ngựa, tóc buộc cao khiến nhiều khán giả phải trầm trồ vì quá soái. Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba mặc áo giáp trong phim cổ trang, thế nhưng vẫn đủ sức khiến mọi người không thể rời mắt. Được biết, trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng xuất hiện với hình ảnh mặc giáp ra trận trong bộ phim Trường Ca Hành. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng tạo hình nữ tướng của An Lạc Truyện có phần đẹp và cuốn hút hơn bởi vừa có nét mạnh mẽ uy phong lại không làm mất đi vẻ quyến rũ vốn có của cô nàng.

Lộ tạo hình hồng giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện, đẹp thế nào mà khiến khán giả xuýt xoa? Ảnh 3

Trong An Lạc Truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Nhậm An Lạc, nữ nhân vì gặp biến cố gia tộc mà phải lưu lạc. Trong hành trình đi tìm lại sự thật để rửa oan cho gia tộc, cô đã được thái tử Hàn Diệp cưu mang và trở thành phụ tá của chàng.

Lộ tạo hình hồng giáp của Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện, đẹp thế nào mà khiến khán giả xuýt xoa? Ảnh 4

Vốn đa mưu túc trí, Nhậm An Lạc đã giúp Hàn Diệp phá giải các vụ án trong kinh thành. Đến khi chiến tranh nổ ra, Nhậm An Lạc theo chân Hàn Diệp ra chiến trận và cùng nhau chiến đấu đem lại bình an cho bách tính. 

Về sau, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra lại vụ án của cô, rửa sạch oan khuất cho gia tộc. Chuyện tình giữa cặp đôi sẽ có kết cục như thế nào? Câu trả lời sẽ sáng tỏ sau khi An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn được lên sóng.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN