Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim?

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền đội hình diễn viên phụ của dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Vụng Trộm Không Thể Giấu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Dự án do Wajijiwa sản xuất, dự kiến khai máy trong tháng 7 năm nay.

Theo thông tin lan truyền, phim sẽ do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có sự góp mặt của Cố Thư Tề, Vương Y Lan, Tề Thiên Tình, Lư Đông Húc, Chu Tử Hạo...  

Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim? Ảnh 1
Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim? Ảnh 2
Dàn diễn viên phụ của Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Nếu phim thực hiện theo đội hình này, chỉ có Triệu Lộ Tư là quen mặt khán giả. Ngược lại, dàn diễn viên phụ chưa có nhiều nổi bật trong lĩnh vực phim ảnh.

Triệu Lộ Tư được biết đến qua loạt tác phẩm như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thả Thí Thiên Hạ, Yêu Em Từ Dạ Dày... Cô từng hợp tác với nhiều diễn viên lưu lượng, cũng sở hữu lượng fan ổn định.

Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim? Ảnh 3

Trong khi đó, Trần Triết Viễn là ca sĩ thần tượng lấn sân phim ảnh. Anh từng tham gia một vài tác phẩm nhưng chưa ghi được dấu ấn. Phim đam mỹ Phong Hỏa Lưu Kim do anh và Đàn Kiện Thứ đóng chính vẫn chưa thể phát sóng.  

Nam chính và dàn diễn viên phụ chưa có độ nhận diện cao trong giới phim ảnh. Do đó, một số người cho rằng Triệu Lộ Tư có thể là nhân tố "gánh" phim.

Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim? Ảnh 4
Trần Triết Viễn.

Đáng nói, Vụng Trộm Không Thể Giấu chưa khai máy đã vướng nhiều ồn ào. Những lùm xùm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, đạo diễn Sa Duy Kỳ đăng weibo thông báo rút khỏi dự án vì thấy không an toàn. Do đó, đoàn phim phải gấp rút thay đạo diễn để khởi quay đúng lịch trình.

Lộ đội hình đóng Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư là nhân tố 'gánh' phim? Ảnh 5

Sau đó, biên kịch Âu Tư Gia cũng vướng tin tức tiêu cực. Trong mục giới thiệu dự án, vị biên kịch có ghi tác phẩm tiêu biểu là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.  

Đáng nói, biên kịch chính của những tác phẩm này đều là Cố Mạn. Trong phần hậu đề của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Âu Tư Gia chỉ là trợ lý cho Cố Mạn. 

Thực tế, vị biên kịch chỉ được công nhận viết kịch bản cho Kính Song Thành. Tuy nhiên, nội dung phim đã nhận về rất nhiều lời chê bai. Vì vậy, một số người cảm thấy lo lắng cho chất lượng của Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Xem thêm: Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN