Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Động thái mới nhất liên quan đến Song Hye Kyo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mặc dù Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã đường ai nấy đi được nhiều năm, tuy nhiên người hâm mộ vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho cặp đôi, đặc biệt là ở địa hạt phim ảnh. Hồi đầu năm, cư dân mạng được dịp xôn xao khi dự án riêng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được ấn định lên sóng vào cuối năm 2022. Điều này khiến nhiều người không khỏi đặt ra nhiều câu hỏi về màn đụng độ của cả hai, nhất là ở sân khấu trao giải cuối năm.

Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki? Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, theo một số nguồn tin, dự án của Song Hye Kyo có tên The Glory đã dời sang đến đầu năm 2023. Điều này có nghĩa Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ không còn đụng độ nhau. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại cho rằng phải chăng Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki nữa?

Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki? Ảnh 2
Thông tin dự án The Glory của Song Hye Kyo được dời sang năm sau.

Trước đó không lâu, cư dân mạng bất ngờ đào lại một chia sẻ của Song Hye Kyo cách đó không lâu trên tờ Women's Chosun. Nữ diễn viên bày tỏ: "Tôi không làm việc hàng ngày, nhưng khi bắt tay vào một dự án, tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi... Tôi thích vẻ ngoài của mình khi làm việc. Tôi tin rằng mình đang sống cuộc sống đầy đủ nhất khi làm việc, vì vậy tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm việc chăm chỉ hơn".

Song Hye Kyo không còn muốn gặp lại Song Joong Ki? Ảnh 3

Nói về dự án The Glory, trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

 Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

Xem thêm: Ngô Lỗi khoe cơ bắp 'căng đét' trong Tinh Hán Xán Lạn, Nhậm Gia Luân bỗng bị réo tên vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN