Phim Ảnh

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhiều gương mặt thân quen sắp tham gia Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm - Việt Anh - Quốc Huy đóng chính đang tiến đến những diễn biến hấp dẫn. Mới đây, các "mọt phim" đã tìm ra danh tính của người được cho là "trùm cuối" trong Hành Trình Công Lý. Theo đó, nhân vật này do diễn viên Anh Tuấn đảm nhiệm, đây cũng là người từng đóng vai bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara Hạnh Phúc.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 1

Những tập gần đây của phim Hành Trình Công Lý chủ yếu xoay quanh vụ án oan của ông Vương Quang Hữu, do Nguyệt (Thu Quỳnh) lật lại và điều tra. Trước đó, Hùng (Hà Việt Dũng) từng khuyên vợ đừng nên lật lại vụ án này bởi sợ cô gặp nguy hiểm do động chạm đến nhiều bên có "máu mặt". Tuy nhiên, dựa theo diễn biến tập mới đây của phim, Nguyệt và nhóm công tố viên sắp tìm được manh mối cuối cùng của vụ án khi tiếp cận được với vợ Đinh.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 2

Trong một diễn biến khác, vụ án liên quan đến cái chết của Hà (Huyền Trang) mà Hoàng (Việt Anh) từng nằm trong diện tình nghi cũng xuất hiện thêm những tình tiết mới. Thông qua giọng nói trên điện thoại vào ngày Hoàng bị bắt cóc, khán giả nhận ra người ở đầu dây bên kia là diễn viên Anh Tuấn. Trước đó, thông qua Facebook cá nhân của nam diễn viên và chia sẻ của MC Minh Hà, Anh Tuấn sẽ tham gia Hành Trình Công Lý với một vai diễn đặc biệt.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 3
Ảnh do MC Minh Hà chia sẻ, nhân vật của Anh Tuấn có mối quan hệ mật thiết với Hà (Huyền Trang).

Nhân vật của Anh Tuấn được cho là người đã tặng quả cầu phong thủy - vật chứng của vụ án cho Hà và là nghi phạm trong cái chết của cô. Theo lời kể của Huyền, người này từng ưu ái và mong Hà đi theo mình nhưng đã bị cô từ chối. Tại cơ quan điều tra, người này một mực phủ nhận việc đã ra tay giết Hà cho nên chưa thể xác định được ông có phải thủ phạm hay không.

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 4
Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 5

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả bày tỏ sự tò mò về nhân vật mới của Hành Trình Công Lý do Anh Tuấn đóng. Đa phần công chúng cho rằng sự xuất hiện của người đàn ông này có vai trò quan trọng trong việc kết lại vụ án của Hà, trả lại trong sạch cho Hoàng. Liệu Anh Tuấn sẽ mang trong mình bí mật gì?

Lộ diện trùm cuối phim Hành Trình Công Lý: Quỳnh Kool ngồi không cũng được gọi tên Ảnh 6
Diễn viên Anh Tuấn từng gây chú ý với vai người bố chuyên ăn vạ của Sơn Ca (Quỳnh Kool) trong Gara Hạnh Phúc.

Xem thêm tại: Thực hư việc Phương Oanh sắp đóng phim Hành Trình Công Lý của Hồng Diễm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất