Phim Ảnh

Lộ diện nam diễn viên sánh đôi cùng Son Ye Jin trong phim 'Thirty, Nine'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nam diễn viên Lee Tae Hwan đã nhận được lời tham gia phim "Thirty, Nine" của đài JTBC cùng Son Ye Jin.

Vào ngày 29 tháng 07, công ty quản lý của Lee Tae Hwan cho biết trong một cuộc điện thoại với tờ Top Star News: "Đúng là Lee Tae Hwan đã được mời tham gia bộ phim Thirty, Nine. Chúng tôi hiện đang xem xét lời mời một cách tích cực."

Trước đó vào ngày 28 tháng 07, tờ YTN Star đã đưa tin độc quyền rằng nam diễn viên Lee Tae Hwan đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình mới của jTBC Thirty, Nine.

Được biết, Thirty, Nine là một mini-series gồm 12 phần do Lotte Cultureworks và jTBC Studio đồng sản xuất. Bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn có thật về tình bạn, tình yêu và cuộc sống của ba người bạn ở độ tuổi bốn mươi.

Vai diễn mà Lee Tae Hwan được mời là một chủ nhà hàng kiêm đầu bếp. Anh là người trung thực và độc lập trong công việc cũng như tình yêu. Mặc dù không già lắm, nhưng anh được biết đến như một nhân vật nam trẻ tuổi, đẹp trai và thu hút.

Lee Tae Hwan đã xuất hiện lần đầu trong webdrama After School Blessings vào năm 2013 và sau đó xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như My Golden Life, What's Wrong with Secretary Kim, Touch.

Trước đó, Son Ye Jin đã xác nhận sẽ đảm nhận vai Cha Mi Jo, giám đốc phòng khám da liễu Gangnam, người lớn lên trong một môi trường sung túc mà không ai có thể ghen tị khi trở thành nhân vật trung tâm dẫn dắt câu chuyện của ba người phụ nữ.

Được biết, biên kịch Yoo Young Ah,người đã tạo ra các bộ phim ăn khách như phim Boyfriend, Kim Ji-young Born in 1982Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7, sẽ viết kịch bản và đạo diễn Kim Sang Ho của Run On sẽ chỉ đạo cho bộ phim.

Phim Thirty, Nine dự kiến ​​bắt đầu khởi quay vào khoảng tháng 8 sau khi dàn diễn viên được xác nhận.

Xem thêm: 'Penthouse' và 'Sông đón trăng lên' cạnh tranh phim hay nhất tại 'Korea Broadcasting Awards'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất