Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện mỹ nhân khiến cả Song Joong Ki lẫn Lee Min Ho dính phải tin đồn hẹn hò

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki từng được cho là có quan hệ tình cảm với một mỹ nhân còn Lee Min Ho lại thân thiết với cô từ thời thanh xuân.

Song Joong Ki và Lee Min Ho là hai nam thần nổi tiếng bậc nhất màn ảnh Hàn quốc hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cả hai từng dính phải tin đồn hẹn hò với cùng một mỹ nhân. Mỹ nhân này không ai khác mà chính là Park Bo Young. Ai cũng biết Song Joong Ki từng đóng cặp với Park Bo Young vào năm 2012 trong bộ phim Cậu bé người sói. Hai người có phản ứng hóa học rất tốt đến nỗi họ bị nghi ngờ phim giả tình thật.

Lộ diện mỹ nhân khiến cả Song Joong Ki lẫn Lee Min Ho dính phải tin đồn hẹn hò Ảnh 1

Tại buổi họp báo tác phẩm, Song Joong Ki thậm chí còn hùng hồn tuyên bố: "Park Bo Young là của tôi. Ước sao tôi có thể làm nam chính trong scandal hẹn hò của em". Trên thực tế thì Park Bo Young là cô gái duy nhất được Song Joong Ki công khai thể hiện tình cảm như vậy.

Lộ diện mỹ nhân khiến cả Song Joong Ki lẫn Lee Min Ho dính phải tin đồn hẹn hò Ảnh 2

Ngoài Song Joong Ki thì Park Bo Young còn dính nghi vấn yêu đương cùng Lee Min Ho. Hai người thân thiết từ thời mới bước vào làng giải trí. Họ cũng có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Bí mật sân trường. Kể từ đó cho đến nay hai ngôi sao trên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt. Những người yêu mến cặp đôi này luôn mong muốn họ đến bên nhau bởi hiện tại cả hai đều còn độc thân.

Lộ diện mỹ nhân khiến cả Song Joong Ki lẫn Lee Min Ho dính phải tin đồn hẹn hò Ảnh 3

Park Bo Young sinh năm 1990 và được khán giả biết đến qua các bộ phim như Ông ngoại tuổi 30, Cậu bé người sói, Ma nữ đáng yêu, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon. Mặc dù đã bước sang tuổi U40 nhưng Park Bo Young chẳng có dấu hiệu của sự lão hóa. Ngược lại cô ngàng càng trẻ trung, nhìn chẳng khác nào gái 18.

Xem thêm: Nổi tiếng ở Hàn Quốc là thế nhưng Hyun Bin và tình cũ Song Joong Ki hóa ra cũng chỉ là người vô danh

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN