Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Liệu Mình Yêu Nhau Đi! có xô đổ loạt kỷ lục của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh và trở thành phim Thái ăn khách nhất tại Việt Nam?

Sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending) là phim điện ảnh tiếp theo của xứ sở chùa vàng sắp ra mắt khán giả. Đây là phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước với 5 câu chuyện tình yêu độc đáo “muôn màu muôn vẻ". 

Trailer chính thức của Mình Yêu Nhau Đi! với thời lượng gần 2 phút 30 giây, hé lộ nhiều hơn về câu chuyện tình yêu của 5 cặp đôi. Mỗi cặp đôi đại diện cho một kiểu tình yêu mà ai cũng có thể trải qua, hoặc dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Định nghĩa về 5 cặp đôi được diễn giải theo cách thú vị, tưởng không liên quan mà lại… liên quan không tưởng.

Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 1

Mở đầu chuỗi 5 chuyện tình trên, “tình báo" là câu chuyện về một chàng trai cố tình cưa cẩm cô gái nhà bên sau khi cá cược với bạn, nhưng lại cảm thấy có lỗi vì đã chơi đùa tình cảm của cô ấy. “Tình thơ” lại là phản ứng hóa học” xảy ra giữa một cô nàng thủ khoa toàn trường và… một anh chàng hạng bét. Hay “tình sĩ" nói về anh chàng quyết tâm theo học nha sĩ vì người mình tương tư đang cảm nắng một nha sĩ khác. 

Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 2
Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 3

“Tình chiến” lại là cuộc chạm trán thú vị của một chàng trai lỡ trúng “tiếng sét ái tình” với đối thủ. Cuối cùng, “tình tiết" chính là câu chuyện “ngọt sâu răng” từ cặp đôi chính vào khoảnh khắc Bua (Minnie Phantira) ngỏ ý muốn đọc thử kịch bản chứa đựng những tình tiết về chuyện tình yêu mà Diaw (Peach Pachara) đang viết. 

Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 4
Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 5

Phim điện ảnh Mình Yêu Nhau Đi! là câu chuyện về Diaw (Peach Pachara) - chàng biên kịch không có kinh nghiệm yêu đương và cũng không tin vào “kết thúc có hậu” trong tình yêu nhưng phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong thời gian anh đang chăm sóc mẹ tại bệnh viện. 

Mọi thứ dường như trở nên vô cùng bế tắc khi Diaw - người vốn đã không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại phải sáng tạo chúng trong không gian chẳng có chút hữu tình nào.

Thêm một bộ phim Thái đang gây bão, liệu có thành công như Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh? Ảnh 6

Như một định mệnh được sắp đặt, Diaw tình cờ gặp Bua (Minnie Phantira) - nàng giáo viên dạy piano tràn đầy năng lượng với nụ cười tươi sáng. Đặc biệt, Bua luôn tin vào một “kết thúc có hậu” bởi những câu chuyện tình yêu đẹp đẽ xung quanh mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Bua đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh chàng tuôn trào cảm hứng để viết nên những câu chuyện tình yêu độc đáo. 

Phim Mình Yêu Nhau Đi chính thức công chiếu vào ngày 7/10 tới. Với nội dung vui nhộn, thú vị, đây là dự án được kỳ vọng sẽ soán ngôi vương tại phòng vé của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh.

Xem thêm tại: Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN