Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã bí mật kết hôn, còn lộ cả ảnh cưới?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn luận xôn xao về các bức ảnh của cặp đôi nam nữ chính phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Dù chịu sự cạnh tranh từ loạt dự án đình đám, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa vẫn thu hút được lượng người xem lớn, trở thành một trong các bộ phim Hoa ngữ được yêu thích nhất hiện nay. 

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh cưới của cặp đôi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Điều đáng nói là người hâm mộ chưa hết “high” khi thấy hình cưới của OTP thì vội “vỡ mộng” bởi đây chỉ là ảnh ghép.

Bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã bí mật kết hôn, còn lộ cả ảnh cưới? Ảnh 1

Lý Tuân - Chu Vận trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) đang là cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiệt tình vì sự xứng đôi và đáng yêu từ trong phim ra đến đời thực. 

Sau khi lên sóng, phim lập tức gây sốt và cán mốc 10.000 điểm nhiệt độ và 3.000 lượt tìm kiếm nóng trên mạng xã hội. Vì thế, mọi thông tin liên quan đến cặp đôi chính đều nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã bí mật kết hôn, còn lộ cả ảnh cưới? Ảnh 2
Cư dân mạng rần rần cho rằng đây là ảnh cưới của Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng lan truyền bức ảnh trông rất giống ảnh cưới của cặp đôi Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Theo đó, nhiều người đã không giấu được sự hào hứng và đặt nhiều nghi vấn rằng: Liệu Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ có đang “phim giả tình thật” hay đây là ảnh cưới của Chu Vận - Lý Tuân?

Bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã bí mật kết hôn, còn lộ cả ảnh cưới? Ảnh 3

Tuy nhiên, fan phim đã vội vào đính chính rằng bức ảnh trên chưa được các diễn viên liên quan hay đoàn phim xác nhận, rất có thể đã được “phù phép” bởi công cụ photoshop. Dù vậy, công chúng vẫn dành lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp của Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ và mong rằng cặp đôi sẽ có cơ hội hợp tác trong các dự án mới.

Bằng chứng Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã bí mật kết hôn, còn lộ cả ảnh cưới? Ảnh 4

Hiện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa cùng các thông tin liên quan đến bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Phim nhận được “cơn mưa lời khen” từ diễn xuất, nội dung đến hậu kỳ, đặc biệt là việc không lạm dụng cảnh nóng cũng như filter cho cặp đôi nam nữ chính.

Xem thêm tại: Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN