Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này

Hạ Băng
Chia sẻ

Lộ diện mỹ nhân lấn át Bạch Lộc khi diện trang phục đỏ trong phim.

Mới đây, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đã chính thức xác nhận hợp tác trong bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh. Những tạo hình đầu tiên của hai nhân vật chính trong phim được tung ra và gây nhiều tranh cãi. Trong khi nam chính Thời Yến (Vương Hạc Đệ) nhận được vô số lời khen ngợi vì tạo hình điển trai thì nữ chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) lại bị chê bai hết lời.

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 1

Ngay từ khi những tạo hình đầu tiên được đưa ra, Bạch Lộc đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số dân mạng đều cho rằng tạo hình của cô nàng trông dừ hơn hẳn Vương Hạc Đệ nên sẽ khó tạo chemistry. Dù diện đồ tối màu hay trang phục đỏ rực rỡ, nàng “gà cưng” Vu Chính vẫn không thể thỏa mãn được hình tượng của Trịnh Thư Ý trong nguyên tác.

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 2
Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 3
Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 4

Trong khi Bạch Lộc đang phải nhận vô số lời chê bai thì có một mỹ nhân lại được khen ngợi hết lời khi diện đồ đỏ trong phim mới. Cụ thể mới đây dự án Tinh Hà Trường Minh do Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính đã công bố lịch phát sóng. Ngay sau đó phía đoàn làm phim đã chiêu đãi khán giả bằng loạt ảnh tạo hình váy đỏ cực đẹp của nữ chính Diệp Lăng Sương.

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 5

Dù phim chưa lên sóng, thế nhưng loạt tạo hình dị vực đỏ của Bành Tiểu Nhiễm đã nhận được vô số lời khen ngợi. Nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo của cô nàng khiến khán giả nhớ đến nàng công chúa Tiểu Phong trong ngược phẩm Đông Cung lên sóng trước đó.

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 6

Đặt lên bàn cân so sánh không khó để nhận ra Bành Tiểu Nhiễm trông nổi bật hơn hẳn Bạch Lộc. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đem tạo hình hiện đại và cổ trang ra so sánh là không hợp lý. Bên cạnh đó thành công của phim phải sau khi lên sóng mới có thể đánh giá được.

Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 7
Diện trang phục đỏ ở phim mới, Bạch Lộc bị chê thua xa mỹ nhân kém tiếng này Ảnh 8

Hiện tại, Tinh Hà Trường Minh đã xác nhận lịch chiếu chính thức trên Youku vào 30/11 này. Trong khi đó Dĩ Ái Vi Doanh mới chỉ quay những cảnh đầu tiên.

Xem thêm: Mỹ nhân lấn át Bạch Lộc ở Dĩ Ái Vi Doanh, hóa ra là người quen của Triệu Lộ Tư - Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN