Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh Sam tình tứ bên trai đẹp 'Mắt Biếc', showbiz thêm 1 cặp chị - em yêu nhau?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Sam và nam thần Mắt Biếc làm dấy lên tin đồn hẹn hò, sự thật là gì?

Mới đây, cư dân mạng bàn tán xôn xao trước những hình ảnh cực tình tứ của Sam và nam thần "Mắt biếc" Trần Phong, điều này làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cặp trai tài gái sắc Vbiz.

Thực tế đằng sau khoảnh khắc tình tứ ấy đã khiến khán giả ngã ngửa, khi Sam và Trần Phong chỉ đang chụp ảnh để quảng bá cho phim điện ảnh kinh dị Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái. Đây cũng là dự án đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của cặp chị em Sam và nam thần Mắt Biếc - Trần Phong.

Lộ ảnh Sam tình tứ bên trai đẹp 'Mắt Biếc', showbiz thêm 1 cặp chị - em yêu nhau? Ảnh 1

Trong loạt ảnh được lan truyền, Sam - Trần Phong có những cảnh ôm ấp cực tình, dù chênh lệch tuổi tác nhưng visual mà cả hai tạo ra chẳng phải dạng vừa. 

Lộ ảnh Sam tình tứ bên trai đẹp 'Mắt Biếc', showbiz thêm 1 cặp chị - em yêu nhau? Ảnh 2

Lần đầu đóng phim cùng đàn em trong Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái, Sam cho biết cả hai không gặp nhiều khó khăn khi diễn chung. Bởi vì trước đây, giữa cô với Trần Phong đã có quan hệ rất tốt. 

Bên cạnh đó, Sam cũng hết lời khen ngợi Trần Phong là người chịu khó, chăm chỉ. Trên trường quay, Trần Phong luôn nghiêm túc nghiên cứu kịch bản để việc thực hiện các cảnh quay trở nên trọn vẹn nhất.

Lộ ảnh Sam tình tứ bên trai đẹp 'Mắt Biếc', showbiz thêm 1 cặp chị - em yêu nhau? Ảnh 3

Về nội dung, Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái vừa là một bộ phim kinh dị về tâm linh hay bùa ngải, vừa nhằm lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á. Tuy nhiên, phim hé mở một mức độ tà ác mới, đó là Tử mẫu Thiên linh cái - hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải này.

Phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái dự kiến khởi chiếu vào 14/10 tới.

Lộ ảnh Sam tình tứ bên trai đẹp 'Mắt Biếc', showbiz thêm 1 cặp chị - em yêu nhau? Ảnh 4

Xem thêm tại: Vì sao Nam Em xin 'hôn lại' bạn diễn dù cảnh quay đã đạt yêu cầu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN