Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư hay Thành Nghị - Dương Tử, đây mới là couple nổi tiếng nhất năm 2022

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dựa theo Sách trắng Weibo vừa công bố mới đây, couple Đệ Hân Dẫn Lực được ghi nhận có sức ảnh hưởng hơn Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư.

Năm 2022 được xem là một năm khá thành công của màn ảnh Hoa ngữ khi liên tiếp ghi nhận những siêu phẩm hấp dẫn với sự đa dạng trong thể loại từ cổ trang, tiên hiệp cho tới hiện đại. Nhờ vậy mà các couple chính trong phim như Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân (Thương Lan Quyết), Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư (Tinh Hán Xán Lạn) hay Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi (Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa) cũng nhận được vô số tình cảm từ khán giả. 

Tuy nhiên, đâu mới là couple nổi bật nhất trong năm 2022 của màn ảnh Trung? Theo Sách trắng Weibo vừa được công bố cách đây không lâu, vị trí top 1 lần này đã gọi tên Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, với lượng siêu thoại couple cao hơn rất nhiều so với Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu, Dương Tử - Thành Nghị,...

Không phải Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư hay Thành Nghị - Dương Tử, đây mới là couple nổi tiếng nhất năm 2022 Ảnh 1

Đáng nói, Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân không chỉ dẫn đầu top 5 couple hot nhất màn ảnh Trung, mà trong một vài bảng thống kê khác của Sách trắng Weibo, Thương Lan Quyết cũng dành được thành tích ấn tượng: no.3 phim về số lượng hot search Weibo, no.1 phim về lượt đọc chủ đề Weibo và no.2 phim có sức ảnh hưởng năm 2022.  

Không phải Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư hay Thành Nghị - Dương Tử, đây mới là couple nổi tiếng nhất năm 2022 Ảnh 2

Ra mắt gần như cùng thời điểm với Tinh Hán Xán LạnTrầm Vụn Hương Phai, dàn cast cũng không có ai là lưu lượng nổi tiếng, ấy thế nhưng, Thương Lan Quyết vẫn mang về chiến thắng đầy vẻ vang, trở thành dự án hiện tượng của hè 2022, giúp cho danh tiếng và tài nguyên của Ngu Thư Hân, đặc biệt là Vương Hạc Đệ tăng lên đáng kể. 

Không phải Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư hay Thành Nghị - Dương Tử, đây mới là couple nổi tiếng nhất năm 2022 Ảnh 3

Hậu Thương Lan Quyết, có khả năng sắp tới đây Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân sẽ tái hợp trong sự kiện lớn nhất nhì Cbiz - Đêm hội Weibo diễn ra vào cuối tháng 3 này, phía netizen và nhất là fan couple Đệ Hân Dẫn Lực đều đang háo hức chờ mong. 

Xem thêm: Không cần làm 'đỉnh lưu', Đàm Tùng Vận vẫn thừa sức đè bẹp Dương Tử, Lưu Diệc Phi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN