Phim Ảnh

Lộ ảnh Jiyeon (T-ARA) nắm tay người đàn ông khác sau đám cưới với cầu thủ nổi tiếng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thông tin mới về Jiyeon (T-ARA) nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Những năm trở lại đây, dòng phim “xác sống” của Hàn Quốc phát triển một cách mạnh mẽ. Với phát súng đầu tiên mang tên Train To Busan vào năm 2016, hàng loạt phim zombie khác được sản xuất và nhanh chóng gây tiếng vang. 

Chọn tái xuất với tựa phim Gangnam Zombie, Jiyeon (T-ARA) lần này sẽ hóa thân thành vai nữ cường, phá vỡ motif yếu đuối trong phim Hàn vốn có. Được biết, Jiyeon đã tham gia nhiều lớp huấn luyện võ thuật để đảm đương vai diễn nặng ký này, chemistry giữa cô và Ji Il Joo cũng nhận được sự quan tâm lớn.

Lộ ảnh Jiyeon (T-ARA) nắm tay người đàn ông khác sau đám cưới với cầu thủ nổi tiếng Ảnh 1

Trong Gangnam Zombie, mầm mống dịch bệnh bắt đầu ở ngay trong một chung cư hạng sang ở quận Gangnam - quận trung tâm thủ đô Seoul, nổi tiếng là khu vực giàu có, sang chảnh, tập trung giới siêu giàu Hàn Quốc. Mầm mống dịch bệnh cứ thế nhanh chóng bùng phát khiến toàn bộ dân cư phải tìm cách sinh tồn.

Để chuẩn bị cho màn trở lại này, Jiyeon (T-ARA) đã tham gia nhiều lớp dọc diễn xuất cũng như hành động để có thể thể hiện phong độ tốt nhất. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã cố gắng hết sức chăm chỉ khi theo học tại một trường huấn luyện hành động võ thuật. Tôi chắc chắn sẽ mang đến một bộ phim mà mọi người có thể tận hưởng. Hãy đón chờ nhé".

Lộ ảnh Jiyeon (T-ARA) nắm tay người đàn ông khác sau đám cưới với cầu thủ nổi tiếng Ảnh 2

Trong Gangnam Zombie, Jiyeon hóa thân thành cô nàng văn phòng rụt rè Min Jeong luôn nhẫn nhịn gã sếp “yêu râu xanh”  để được yên ổn trong cuộc sống. Chẳng ngờ dịch bệnh xác sống lại tấn công khiến cô không thể hiền được nữa, phải xách gậy lên đập mở đường máu thoát ra khỏi tòa nhà địa ngục với cựu vận động viên Taekwondo Hyun Seok.

Lộ ảnh Jiyeon (T-ARA) nắm tay người đàn ông khác sau đám cưới với cầu thủ nổi tiếng Ảnh 3

Xác sống trong điện ảnh trước giờ luôn được thể hiện là một giống loài chậm chạp, hung hãn và luôn đi theo đàn. Nhưng trong Gangnam Zombie, xác sống lại có phần khác hơn khi lì đòn hơn, tấn công có hệ thống và mang theo nhiều đặc tính lúc còn sống khiến việc xử lý khó khăn hơn rất nhiều. 

Phim điện ảnh thể loại kinh dị - Gangnam Zombie do đạo diễn Lee Soo Sung cầm trịch, quy tụ sự tham gia diễn xuất của Ji Il Joo, Park Ji Yeon,... Đây được xem là dự án giúp Jiyeon (T-ARA) từng bước chinh phục địa hạt điện ảnh xứ Hàn và nhận về nhiều đề cử danh giá tại các lễ trao giải.

Lộ ảnh Jiyeon (T-ARA) nắm tay người đàn ông khác sau đám cưới với cầu thủ nổi tiếng Ảnh 4

Xem thêm tại: Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất