Phim Ảnh

Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự

Hạ Băng
Chia sẻ

Ở phim kinh dị Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, Phương Lan nhập vai vào một nhân vật có chiều sâu.

Ở bộ phim thể loại tâm linh - kinh dị Đạo Độc Đắc của đạo diễn Lê Bình Giang, Phương Lan hóa thân thành một nhân tố lắm chiêu - nhiều trò cùng loạt pha tung hứng “lầy lội” với bạn diễn Minh Dự. Cô là một thành viên của hội “bất ổn” gồm Kim (Tiểu Vy), Linh (Sam), Long (Trần Nghĩa), Tâm (Trần Phong) và Cường (Minh Dự). Đồng thời, cô nàng cũng nằm trong kế hoạch luyện bùa Tử mẫu Thiên linh cái tàn độc. 

Sau Tôn Nữ Trang Đài ở loạt tác phẩm ăn khách trong “vũ trụ lắm chiêu”, Phương Lan “gật đầu” với Hà trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Người đẹp 9X thể hiện độ chịu chơi với mái tóc xoăn kết hợp móc light đen hồng chuẩn “độc lạ điện ảnh”. Theo tiết lộ từ Phương Lan, tạo hình ấn tượng này cũng là một cơ duyên: “Ban đầu, nhà sản xuất yêu cầu Lan nhuộm tóc. Nhưng vì một phần tóc yếu, lại thêm tính chất công việc là diễn viên nên tóc đã tiếp xúc với hóa chất nhiều, nếu phải tẩy tóc thì khả năng hói là rất cao. Chính vì thế, mình quyết định nối tóc và từ đây, tạo hình của Hà ra đời”.  

Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự Ảnh 1

Ở những phút đầu phim, Hà tạo ấn tượng là một nhân vật thích sống ảo. Để câu like cô nàng đã ghi lại toàn bộ chuyến du ngoạn của hội bạn thân và cố gắng “quăng miếng” để “content” thêm sống động. Khi Cường (Minh Dự) hoang mang vì phát hiện trên hòn đảo không tên có một cái miếu, Hà khiến bạn mình đứng hình khi khẳng định đây là một dấu hiệu đáng mừng vì…“Mấy cái tâm linh á, dễ câu view”.

Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự Ảnh 2
 Phối hợp ăn ý với Minh Dự, Phương Lan tạo thành cặp bài trùng trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái

Trong phim, Phương Lan khiến người xem nổi da gà với đôi mắt trợn ngược, biểu cảm thất thần khi nhìn thấy người bạn đã chết trở về với hình hài không đầu trong đêm tối. 

Phương Lan cũng thực hiện khá “ngọt” những pha chạy trốn khi cận kề sinh tử, vẻ mặt “cắt không còn giọt máu” cùng những giây phút run rẩy, kinh hãi tột độ vì bị truy cùng đuổi tận chứng minh được diễn xuất ngày càng tiến bộ của Phương Lan.

Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự Ảnh 3

Càng về cuối phim, Hà cho thấy bản thân không phải người có nội tâm đơn thuần, chỉ biết “quăng miếng” trong Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái. Nhân vật này nhiều lần để lộ khía cạnh tham lam khi sẵn sàng hòa nhập với cuộc chơi thách đố của Long và thay đổi biểu hiện 180 độ sau khi biết anh này trúng độc đắc. Ở phân cảnh đối diện với thi thể của Tâm, Hà thể hiện nội tâm “máu lạnh” với câu nói vô cảm: “Nhiều khi nó vậy, thằng Long nuôi cả đời mới mệt”.

Đảo Độc Đắc: Phương Lan quyết thực hiện sự nổi loạn khi kết hợp cùng Minh Dự Ảnh 4

Trong Đảo Độc Đắc, Phương Lan là một trong những “điểm sáng” khi góp phần giúp cân bằng nhịp độ và bầu không khí khá tăm tối, bí hiểm của bộ phim. Nữ diễn viên 9X hóa thân tròn trịa từ một nhân tố hài hước, một đòn bẩy cho yếu tố tâm linh - kinh dị đến một người bạn sở hữu nhiều tầng nội tâm tính cách.

Xem thêm: Thanh Sói của Ngô Thanh Vân lép vế Đảo Độc Đắc dù suất chiếu gấp đôi đối thủ

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất