Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lịm tim' với vẻ đẹp phi giới tính của nam phụ 'Reply 1988' – Ryu Jun Yeol trong phim mới của jTBC

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Chàng nam phụ “ngố tàu” ngày nào trong “Reply 1988” - Hồi ức 1988 (2015-2016) nay đã “lột xác” trong dự án mới toanh của jTBC – “Lost” (Lạc lối) sẽ lên sóng vào ngày 4/9.

Lost là dự án phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm của đài jTBC. Bộ phim kể về câu chuyện khác nhau của những người bị lạc lối trong cuộc sống, những người nghĩ rằng họ không làm được bất cứ điều gì và cũng không có mục đích sống rõ ràng. 

Người xem đang rất kỳ vọng vào dự án này, vì đây không chỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm của bộ đôi diễn viên - Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon, mà còn ẩn chứa thông điệp chữa lành sâu sắc trong những ngày mà cuộc sống đang trở nên vô định hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Mong Na Bi thành đôi với Jae Eon trong 'Nevertheless' chẳng khác gì muốn 'Hà Nghiên yêu Phó Thận Hành'

Ryu Jun Yeol vào vai Kang Jae, người đàn ông điều hành một công ty với những nhân viên làm bất cứ vai trò gì mà khách hàng của họ yêu cầu. Mặc dù Kang Jae đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt cuộc đời, anh vẫn luôn lo lắng và sợ hãi rằng mình sẽ không bao giờ trở thành một điều đáng tự hào. 

Sánh đôi cùng nam diễn viên là "Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon, cô đảm nhận vai Boo Jung, một biên kịch ở độ tuổi ngoài 40. Cô cảm thấy không thể khơi dậy niềm vui trong cuộc sống của mình.

Từ poster của Lost, người xem có thể thấy ánh mắt của họ nhìn nhau vừa tình cảm vừa chất chứa sự cô đơn, nhưng chúng cũng mang lại sự ấm áp ý nghĩa hơn bất kỳ lời an ủi nào. Dòng chữ ngắn trên poster: “Tôi đã gặp một người nhận ra tôi” đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Khi Boo Jung và Kang Jae gặp nhau, cả hai bị cuốn hút vào đối phương một cách kỳ lạ, và họ chia sẻ với nhau một thứ cảm xúc phức tạp của sự đồng cảm và lòng trắc ẩn.

Xem thêm: Kim Hye Eun - 'Bi kịch thượng lưu' có nối gót Kim Seo Hyung trở trành biểu tượng trong giới siêu giàu?

Trong phim, Ryu Jun Yeol gây ấn tượng với phong cách bụi phủi, mái tóc dài lãng tử, cùng đôi mắt ẩn giấu sự cô đơn, lạc lối, bất cần khó biểu đạt thành lời. Không cần phải diện những bộ trang phục đắt tiền như các nam chính khác, chỉ với những set đồ smart-casual dành cho những quý ông thành đạt yêu thích sự tối giản, Ryu Jun Yeol đã thành công khắc họa nhân vật Kang Jae – đỉnh đạc, lịch lãm, điển trai và thâm trầm.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN