Phim Ảnh

'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' bản remake sắp bấm máy, Điền Hi Vi nên duyên cùng Ngao Thụy Bằng?

Hướng Dương
Chia sẻ

Sẽ ra sao nếu như siêu phẩm một thời 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' sẽ có phiên bản làm lại 2022?

Mới đây trên Weibo lan truyền thông tin bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý sẽ có phiên bản làm lại trong năm 2022. Hai diễn viên chính được nhắm đến trong bản remake này là Điền Hi ViNgao Thụy Bằng, dự kiến sẽ bấm máy trong tháng 4 tới đây.

Đối với phiên bản làm lại này, Youku sẽ là đơn vị phụ trách sản xuất, đạo diễn Quách Hổ sẽ cầm trịch dự án trên. Được biết đạo diễn Quách Hổ là người đứng hai bộ phim cổ trang đình đám Châu Sinh như cốTrầm vụn hương phai

Châu Sinh như cố là tác phẩm cổ trang gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong năm 2021, được khán giả trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Còn Trầm vụn hương phai là tác phẩm được mong chờ lên sóng nhất trong năm 2022 do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính. 

Xem thêm: 8 dự án cấp S+ của Tencent trong năm 2022: Triệu Lộ Tư 'ẵm' 2 phim, Dương Mịch - Hứa Khải được kỳ vọng

Bản gốc Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý là bộ phim truyền hình cổ trang do Trung Quốc sản xuất năm 2000, dài 20 tập. Sự thành công của phim sau khi lên sóng đã đưa tên tuổi 4 diễn viên chính là Huỳnh Dịch, Lý Giai Lân, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng trở nên tỏa sáng rực rỡ thời điểm ấy. Ngoài ra đây cũng được xem là bộ phim kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ khiến khán giả ấn tượng mỗi khi xem lại.

Đối với phiên bản Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý 2022, hai diễn viên chính được giao phó cho Điền Hi Vi và Ngao Thụy Bằng. Đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sĩ làm việc cùng nhau. Điền Hi Vi được cho sẽ vào vai Lý Ngọc Hồ - nhân vật huyền thoại của Huỳnh Dịch trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

Còn Ngao Thụy Bằng được cho là sẽ đảm nhận vai Tề Thiên Lỗi, nhân vật từng được Nhiếp Viên thể hiện khá thành công. Khán giả cho niềm tin và sự kì vọng cho bộ đôi Điền Hi Vi và Ngao Thụy Bằng trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý phiên bản 2022, hi vọng hai nghệ sĩ trẻ sẽ kết hợp ăn ý để làm nên một tác phẩm thành công.

Xem thêm: 'Love and Leashes' của Seohyun (SNSD) ngập tràn cảnh nóng táo bạo, netizen liên tưởng đến '50 sắc thái'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất