Phim Ảnh

Lee Tae Ri chán làm mãng xà trong Bạn trai tôi là hồ ly chuyển sang 'làm lố' trong True Beauty

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Mới đây Lee Tae Ri vừa mới tham gia bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN “Tale of the Nine – Tailed”, anh gây ấn tượng mạnh với hình tượng mãng xà độc ác nhưng vẫn thôi miên hàng vạn trái tim khán giả nữ. Thế nhưng điều bất ngờ hơn là mới đây, Lee Tae Ri tham gia cameo vào vai diễn Wang Hyeon Bin – anh chàng đầu bếp trong True Beauty.

Màn xuất hiện khiến khán giả ố á của Lee Tae Ri trong True Beauty 

Hình tượng “nam thần mãng xà” bên Bạn trai tôi là hồ ly mạnh mẽ bao nhiêu thì Lee Tea Ri ở bên True Beaty “lố” bấy nhiêu. Nếu không tinh ý hẳn khán giả không thể nhận ra anh trong một trạng thái hoàn toàn xa lạ. Lee Tae Ri xuất hiện ngay tập 1 Truea Beauty với vai diễn là đầu bếp của căng tin trường học. Tính tình quái đản và bị ảo tưởng nhan sắc của mình. 

Đây là ai, đây là đâu, kia lầ Lee Tae Ri ạ 

Thế mới thấy tiềm năng diễn xuất của Lee Tae Ri là kiểu “không thể đùa được”, thoát xác hoàn toàn với mãng xà độc ác anh lại trở nên ngơ ngẩn với hình tượng mới. Lee Tae Ri chỉ xuất hiện với vai trò khách mời thế nhưng ấn tượng diễn xuất là không hề nhỏ. Phân cảnh này cũng được khán giả vote những lời khen diễn xuất cho Lee Tae Ri. 

Lee Tae Ri máu lạnh trong Bạn trai tôi là hồ ly 

Đôi điều khán giả chưa biết về Lee Tae Ri, một chàng trai đúng kiểu “con nhà người ta”, một diễn viên triển vọng và có khát vọng làm diễn viên chuyên nghiệp và hơn thế nữa. Chưa nói đến diễn xuất thì ngoại hình của Lee Tae Ri sinh ra để làm nam chính rồi, đôi mắt có thần và một vóc dáng chuẩn mẫu. Mọi khuôn hình của Lee Tae Ri đều rất chỉn chu và hoàn hảo. Diễn xuất thì như đã nói ở trên, Lee Tae Ri thực sự đang trở thành cảm hứng cho những móc treo nghệ thuật gây sóng những năm tới đây. 

Lee Tae Ri ấm áp trong Extraordinary You 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Tae Ri cho biết, “Bộ phim Tale of the Nine-Tailed giống như một món quà đối với tôi. Đó là một bộ phim rất thú vị và đặc biệt mà tôi thực sự mong đợi. Tôi nghĩ đó có thể là lý do tại sao tôi vẫn chưa từ bỏ nhân vật Imoogi. Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi quay phim. Đó là một thử thách mới và khó khăn đối với tôi với tư cách là một diễn viên, nhưng tôi muốn giữ nó trong lòng mình lâu dài nhờ tình cảm mà nhiều người đã dành cho nó ”.

Và đây là Tae Ri ảo tưởng trong True Beauty 

Lee Tae Ri đã từng xuất hiện và thể hiện một loạt các nhân vật trong các bộ phim truyền hình bao gồm "Beauty Inside" và "“Extraordinary You".  Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy áp lực khi đảm nhận vai phản diện không.

Còn đây là Tae Ri đời thường

Tôi luôn muốn thử sức với những nhân vật khác nhau với tư cách là một diễn viên, và tôi muốn thể hiện những phiên bản bất ngờ của bản thân cho người xem thông qua sự biến hóa của mình,” anh chia sẻ. “Vì vậy, tôi bị thu hút bởi thực tế là tôi có thể thể hiện một hình ảnh và hiệu suất khác bằng cách vào vai một nhân vật phản diện, điều mà tôi chưa từng làm trước đây. Tất nhiên tôi đã nghĩ rằng mình có thể khiến người xem tức giận khi vào vai một nhân vật phản diện, nhưng thực sự tôi đã nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để có thể khắc họa nhân vật theo cách ác độc hơn để tạo ra xung đột căng thẳng hơn ”

Đối với tôi, Imoogi giống như một thử thách và nhiệm vụ mới đối với tôi,” anh nói. “Mặc dù tôi luôn thích tham gia các thử thách và thể hiện phiên bản mới của bản thân, nhưng điều đó cũng gây áp lực và căng thẳng hơn rất nhiều. Rất may, tôi nghe mọi người nói rằng tôi đã làm tốt. Đó là một vai diễn quý giá và hạnh phúc, nó đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn và là chỗ đứng vững chắc cho tôi trong việc đương đầu với những thử thách mới trong tương lai

Khi được hỏi về việc làm việc với các bạn diễn của mình, Lee Tae Ri nói: “Kể từ khi nhập vai Imoogi, tôi luôn cảm thấy căng thẳng và nặng nề trên phim trường. Mọi người đã giúp đỡ, tư vấn rất nhiều và khiến tôi cảm thấy thoải mái. Nhờ họ, chúng tôi có thể kết thúc tốt đẹp. Tôi có thể học hỏi rất nhiều điều trên phim trường, và tôi thực sự hạnh phúc khi có cơ hội làm việc cùng với những diễn viên tuyệt vời như vậy. Đó là một món quà rất lớn đối với tôi”.

Quên hình tượng "men ngầu" đi, công việc hiện tại là "bốc vác" 

Khi được hỏi cảnh quay đáng nhớ nhất trong chương trình đối với anh ấy là gì, Lee Tae Ri nói: “Tôi nhớ cảnh trong tập 15 khi tôi đến Songsamdo và tôi đã diễn cùng tiền bối Kim Jung Nan. Đó là một cảnh quan trọng tạo ra sự thay đổi khi tôi trông giống như con trai của nhân vật của cô ấy - Bok Gil, và điều đó cũng quan trọng vì Imoogi bắt đầu thể hiện con người thật của mình trong cảnh đó, vì vậy tôi đã rất lo lắng và hào hứng khi tham gia để quay nó".

Lee Tae Ri phiên bản 5.0 trong True Beauty 

Lee Tae Ri cũng được hỏi rằng anh ấy muốn làm việc cùng ai trong tương lai, và anh ấy đã nêu tên Song Kang Ho, Ha Jung Woo và Lee Byung Hun, chia sẻ anh ấy ngưỡng mộ họ như thế nào với tư cách là một diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất