Phim Ảnh

10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này

Bình Thanh
Chia sẻ

Từng hợp tác ăn ý nhưng nay Lee Min Ho và Park Shin Hye lại bất ngờ có định hướng trái ngược.

Năm 2013, bộ phim Những Người Thừa Kế chính thức được ra mắt trên kênh SBS. Phim có sự tham gia đóng chính của Lee Min Ho và Park Shin Hye. Trong tác phẩm này, Min Ho vào vai Kim Tan - cậu thiếu gia nhà giàu, người thừa kế tập đoàn có tính cách nóng nảy, chưa trưởng thành. Dù đã đính hôn nhưng anh lại đem lòng yêu Cha Eun Sang (Park Shin Hye) - một cô gái bình thường xuất thân trong một gia đình nghèo.

10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này Ảnh 1

Nhờ vào thành công vang dội của bộ phim mà cả Lee Min Ho lẫn Park Shin Hye đều thăng hạng về mặt danh tiếng. Hai người kết hợp với nhau vô cùng ăn ý trên màn ảnh. Cũng vì lý do này mà cặp đôi còn nhiều lần dính phải tin đồn phim giả tình thật.

10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này Ảnh 2

Tuy nhiên cặp đôi chính lại không nên duyên ngoài đời mà tự tìm cho mình những đối tượng phù hợp riêng. Lee Min Ho từng trải qua 2 mối tình với Park Min Young và Suzy. Hiện tại anh vẫn độc thân dù đã bước sang tuổi U40. Trong khi đó Park Shin Hye phải lòng phi công trẻ Choi Tae Joon. Hai người đã tổ chức đám cưới trong mơ vào đầu năm ngoái. Shin Hye sau đó sinh hạ cho chồng một cậu quý tử đáng yêu.

10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này Ảnh 3

Thời gian này Lee Min Ho dốc toàn tâm toàn lực cho sự nghiệp diễn xuất. Sau thành công của dự án Quân Vương Bất Diệt, Pachinko, anh chàng tiếp tục ghi hình cho phim mới mang tên Ask The Stars. Về phần Park Shin Hye, cô đã nhận lời đề nghị góp mặt trong Doctor Slump. Bên cạnh đó, Shin Hye còn đánh dấu sự trở lại bằng việc tham dự sự kiện vào ngày 5/1 vừa qua.

10 năm sau Người Thừa Kế, Lee Min Ho bị Park Shin Hye bỏ xa ở phương diện này Ảnh 4

So với thời đóng Những Người Thừa Kế, Lee Min Ho có phần mũm mĩm hơn. Còn Park Shin Hye vẫn giữ được phong độ về mặt sắc vóc. Thậm chí hậu sinh nở, cô trông còn mảnh mai hơn trước.

Xem thêm: Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất