Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong?

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm khiến bản thân hối hận trong cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi trong những năm qua, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại đã chiếm được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí, mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình chất lượng. Bản thân cô nàng giành được nhiều giải thưởng cũng như sự ủng hộ và yêu mến của vô số người hâm mộ.

Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 1

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ về những vai diễn cũ của mình. Nói về vai diễn Lục Trinh trong Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh cho biết khi ấy cô còn tương đối non nớt. Tuy nhiên, vai diễn toát ra sự lì lợm và nghị lực kiên cường vẫn giúp cô được khán giả chú ý. Một năm sau, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Tiết Sam Sam trong Sam Sam Đến Rồi. Đây là một nhân vật ngọt ngào nhưng vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết theo đuổi ước mơ.

Vai diễn tiếp theo là Thịnh Minh Lan trong Minh Lan Truyện. Nữ diễn viên cho biết đây là lần thứ 5 cô và Phùng Thiệu Phong hợp tác cùng nhau. Bộ phim bội thu về rating, được khán giả vô cùng yêu thích, đưa sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh lên đỉnh cao mới.

Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 2

Khi nói về tác phẩm này, Triệu Lệ Dĩnh cho biết cô đã thu được rất nhiều bài học và nó cũng là bước ngoặt trong cuộc đời mình. Nữ diễn viên nhấn mạnh với vẻ mặt bất lực, đúng kiểu đã rút ra được bài học lớn.

Minh Lan Truyện là tác phẩm giúp Triệu Lệ Dĩnh có được lượng fan đông đảo nhờ kỹ năng diễn xuất tốt và ngoại hình xinh đẹp. Đồng thời, bộ phim cũng là cầu nối để cô có được tình yêu cho riêng mình. Trong quá trình quay phim, Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Phùng Thiệu Phong đã nảy sinh tình cảm. Sau khi Minh Lan Truyện phát sóng, cặp đôi chính thông báo tin vui về cuộc hôn nhân và nhận được lời chúc phúc từ đông đảo cư dân mạng. 5 tháng sau, cô hạ sinh con trai, một nhà 3 người vô cùng hạnh phúc.

Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 3

Tuy nhiên, điều mọi người không ngờ tới là cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 2 năm 6 tháng. Ngày 23/4/2021, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố tin ly hôn khiến dân tình tiếc nuối.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh đã từng bày tỏ rằng: “Tôi hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại. Những gì tôi nhận được là những gì tôi hằng mong đợi, và mọi thứ tôi làm đều nhất quán với điều mà trái tim tôi mách bảo, và tôi không ngừng tiến bộ hơn". Khi nghe những lời bộc bạch nỗi lòng của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người cảm thấy cô nàng đang rất hối hận về quyết định kết hôn và sinh con cho Phùng Thiệu Phong. Liệu có phải nữ diễn viên cảm thấy hối hận khi cưới Phùng Thiệu Phong?

Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong? Ảnh 4

Sau khi ly hôn, nữ diễn viên tập trung vào sự nghiệp của mình và mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm truyền hình ấn tượng như Hữu Phỉ, Gió Thổ Bán Hạ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Cô cũng xuất hiện tại các sự kiện thời trang, lên bìa tạp chí… Có thể nói Triệu Lệ Dĩnh đang từng bước hoàn thiện về diễn xuất, phong cách trong làng giải trí khắc nghiệt.

Xem thêm: Những phim vướng thị phi nhất năm 2022: Em Và Trịnh xứng đáng dẫn đầu danh sách

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN