Phim Ảnh

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) gây kịch tính khi Nam Ji Ah bị mãng xà chiếm tâm trí và tấn công Lee Dong Wook. Biết trước được kế hoạch Lee Dong Wook đã sử dụng thanh kiếm gỗ để lừa mãng xà. Thế nhưng vị thần canh cửa Taquidla đã ấn định ngày chết của cô là ngày hôm nay.

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine - Tailed) ep 14 

Vợ chồng vị thần canh cửa Songsamdo đã xảy ra cãi vã kịch liệt, khi người vợ quyết định sẽ hi sinh Nam Ji Ah đã tránh hậu họa mà cụ thể là dịch bệnh đang bắt đầu hoành hành vởi Imoogi lan ra. Nhưng người chồng vị thần giáo hóa Iu Ong lại không đồng ý, ông ta cho rằng bà làm như thế là quá tàn nhẫn với Lee Yeon. Bà ấy đã sửa số vận mệnh và bắt Ji Ah phải chết, chỉ có cô ấy chết con mãng xà bên trong cô mới chết. Nhưng Lee Yeon không muốn như thế và ông Iu Ong chồng bà cũng ngăn chặn mọi vụ tai nạn bất thường mà bà nhắm vào Ji Ah.  Imoogi bắt đầu tàn sát, không chỉ là dịch bệnh mà tất cả con người trên thế giới nơi hắn đi qua sẽ đột nhiên bất tỉnh và chìm vào giấc ngủ vĩnh viễn. 

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 1
'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 2

Lee Yeon không thể thay đổi quyết định của Taquidla nên anh đã xin bà thời gian ba ngày, nếu trong ba ngày anh không bắt được Imoogi thì xin hãy giết chết anh đi. Bà Taquidla nổi giận, bà cho rằng, anh đã xem trọng mạng sống của hơn những sinh mạng khác. Imoogi đang nổi và cuồng sát khắp nơi, nếu cho anh ba ngày tức là còn bao nhiêu sinh mạng phải chết nữa. Lần này, Lee Yeon muốn đánh cược tất cả nhưng bà Taquidla sắt đá không hề lay chuyển ý định. Lúc này Lee Yeon phải tìm cách khác cứu Ji Ah. 

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 3

Nam Ji Ah sau khi biết tin có quá nhiều người vô tội chết vì mình, cô không muốn tiếp tục chiến đấu nữa. Bây giờ chỉ còn cách tự cô sẽ kết thúc cuộc chiến này, nếu cô chết thì mọi chuyện sẽ kết thúc. Nhưng không kịp thì Imoogi tới tận nhà Nam Ji Ah để thôi miên bố mẹ cô, để khiến họ tự tử. Trong cuộc điện thoại với bố mẹ Nam Ji Ah hoảng hốt cố ngăn bố mẹ cô lại. Rất may, Lee Yeon đã tới kịp lúc và cứu được cha mẹ của Nam Ji Ah. 

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 4
'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 5

Lee Yeon quyết định bẻ ngược kể hoạch, liên kết với mãng xà tấn công Samsongdo và tấn công Samzu, tân công bà Taquidla. Lee Yeon đề nghị với mãng xà là hãy trở thành thần của những vị thần ở Samzu, thay vì cứ ẩn mình trong cơ thể yếu ớt của loài ngoài. Dù có chiến đấu như thế nào thì kết cục vẫn không thay đổi, Cậu và Nam Ji Ah chỉ một người được sống. Lee Yeon thà chết chứ nhất định sẽ không tổn thương Nam Ji Ah thêm một lần nào nữa. Kế hoạch là Lee Yeon sẽ nuốt vảy mãng xà, thu hút nó từ cơ thể Ji Ah qua cơ thể anh. Sau đó anh sẽ cùng Imoogi chết chung. Cuộc chiến lần này lành ít dữ nhiều, chọn cách hi sinh cùng Imoogi, Lee Yeon quyết giữ bí mật với tất cả mọi người. 

'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 6
'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 7
'Bạn trai tôi là hồ ly': Lee Dong Wook bắt tay với mãng xà để chống lại những vị thần Samsongdo Ảnh 8

Bộ phim Bạn trai tôi là hồ ly đang đi tới hồi kết hãy cùng Saostar cập nhật vào thứ tư, thứ năm tuần tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất