Phim Ảnh

Bạn trai tôi là hồ ly: Vào thời khắc sinh tử Lee Dong Wook nhận ra người mình yêu ở tiền kiếp là Jo Bo Ah

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) tập 4 tiếp tục với nhiều tình tiết ma ám ly kỳ đến với Nam Ji Ah khi bị những hồn ma đeo đuổi. Lee Yeon (Lee Dong Wook) phải chịu án phạt cực hình khi phạm phải tội giết người phàm trần. Trong khoảnh khắc sắp chết vì cứu Nam Ji Ah thì Lee Yeon nhận ra cô ấy chính là A Eum.

Bạn trai tôi là hồ ly tập 4 (Tale of the nine - Tailed ep 4)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale of the nine - Tailed) tập 4 hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ của anh em Lee Yeon (Lee Dong Wook) – Lee Rang (Kim Bum). Năm đó, sau khi Lee Yeon rời núi, Lee Rang cố gắng ở lại đợi anh nhưng dân thường lại đốt núi, kết quả đã biến một Lee Rang lương thiện thành kẻ mang đầy thù hận, ra tay tàn độc với những người vô tội. Khi Lee Yeon trở về cũng là lúc anh nhận lệnh của Thập Điện Diêm Vương, một đao chém em mình và cũng cắt đứt luôn sự thiện lương cuối cùng còn sót lại ở Lee Rang. Có thể nhận ra rằng, Lee Rang đã từng rất yêu quý anh mình nhưng lòng hận thù quá lớn khiến Lee Rang trở nên tà tính và muốn hại anh mình đến cùng. 

Lee Rang từng rất yêu quý anh trai Lee Yeon
Nhưng sau khi anh từ bỏ gia đình và đâm em trai thì Lee Rang nổi tà tính 

Lee Rang giết người đã trở thành thú vui của hắn, hắn giết người và thay thế vào đó là hồ ly ngàn năm. Yoo Ri – người thừa kế bách hóa Moz cũng vậy. Con gái tài phiệt đã chết khi tai nạn năm 24 tuổi và thực hiện điều ước của người bố là làm con gái ông ta sống lại. Yoo Ri là một con cáo non mới tu luyện, theo chân Lee Rang đi giải quyết những hậu quả của anh ta. Suy cho cùng, Lee Rang không tự đến với người lương thiện, anh ta sử dụng những kẻ ác giúp họ thực hiện động cơ của họ. Nếu tâm không sáng và có những điều ước thâm độc thì Lee Rang sẽ giúp họ.

Lee Rang giúp kẻ ác đạt được ác nguyện của họ 

Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) năm lần bảy lượt được Lee Yeon (Lee Dong Wook) cho nên cô cũng rất cảm kích. Một người thường sống trên đời như cô có mấy mạng để bỏ hơn thế nữa đây là lần đầu tiên sau 21 năm cô được người khác che chở. Nam Ji Ah đã mời Lee Yeon về nhà ăn tối, cô muốn cảm ơn và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Lee Yeon. Sau đó, Lee Yeon phải về cục quản lý tiền kiếp để thực hiện hình phạt cực hình vì phạm tội giết người trần. Còn Ji Ah tới dự tang lễ của mẹ đồng nghiệp, mặc dù Lee Yeon không muốn cô tới vì ở đó có rất nhiều hồn ma vất vưởng có thể sẽ bám theo cô. 

Nam Ji Ah mời Lee Yeon về nhà ăn tối 
Cô muốn cảm ơn và muốn bảo vệ anh 

Trên đường về, Ji Ah đã gặp hai đứa trẻ, cô hồn nhiên nói chuyện với chúng mà không biết chúng là hồn ma. Rồi chúng theo cô về tận nhà, xuất hiện thêm nhiều đứa trẻ ma khác tiến tới, kỳ thực là những hồn ma đói tới tìm đồ ăn. Lúc này Ji Ah rất sợ hãi, cô chạy trốn lên nóc nhà, chúng vẫn bám theo, dồn cô đến lan can. Cố gắng giãy giụa, sợ hãi, trong vô thức Ji Ah đã nhớ về Lee Yeon và gọi tên anh. Ở nơi ngục tối, chỉ còn vài bước nữa thôi Lee Yeon sẽ hoàn thành xong hình phạt, ngàn đao đâm và thân, anh kiệt sức gắng gượng lê tiếp khi nghe tiếng gọi của Ji Ah “Lúc này Ji Ah có là A Eum hay không? Không quan trọng nữa, anh muốn cô được sống và già đi” . 

Nam Ji Ah bị hồn ma đẩy xuống khỏi tòa nhà 
Lee Yeon chịu hình phạt đọa đày ở địa ngục 

Đường từ hỏa ngục trở về không dễ dàng gì, Lee Yeon vẫn phải chịu thêm đày đọa tưởng chưng như chết đi. Có rất nhiều người không thể vượt qua câu cầy sinh tử ấy, nhưng giữa muôn ngàn đao kiếm và lửa đốt Lee Yeon một lần nữa thức tỉnh khi nghe tiếng gọi của Ji Ah, nếu không có anh Ji Ah sẽ chết mất. Ji Ah đã bị hồn ma đẩy xuống từ nhà cao tầng, khoảnh khắc định mệnh Yeon đã kịp đỡ cô. Nhưng bản thân đã kiệt sức, anh ngất lịm đi. Nam Ji Ah lúc này choàng dậy, nhìn thấy Lee Yeon bê bết máu và ngàn vết đâm trên người cô sợ hãi gào thét “Đừng mà, anh đừng chết mà”, “Xin anh, đừng chết vì em”. Giây phút đôi dòng lệ rơi xuống, ánh hào quang của ngọc hồ ly vụt sáng khiến Lee Yeon tỉnh lại, Lee Yeon nhìn thấy ngọc hồ ly của mình đang ẩn quang trong người Nam Ji Ah. 

Nghe tiếng gọi của Nam Ji Ah, anh cố lết qua cây cầu sinh tử 
Những đứa trẻ hồn ma đang dồn Nam Ji Ah 

Thời khắc này, anh chờ đợi 350 năm kiếp nhân sinh, cũng bõ công anh tu luyện ngàn năm qua, anh nhận ra A Eum đây rồi “Tìm thấy rồi, tôi tìm thấy em rồi”. Nam Ji Ah là A Eum đã được đầu thai, cảm giác của anh không sai, anh mừng rỡ nhận ra người mình yêu. Dứt lời, Lee Yeon lịm đi, thân thể rã rời và lúc này Nam Ji Ah sẽ bảo vệ anh dù chỉ là một ngày. Khán giả lo lắng khi tập 4 Bạn trai tôi là hồ ly lại kết thúc ở khoảng hụt hẫng đó? Lo rằng liệu có vừa nhận ra người yêu mà anh hồ ly phải bỏ mạng thì đạo diễn quả là độc ác? 

Lee Yeon đã kịp đỡ lấy Ji Ah 
Cô gào thét xin anh đừng chết 
Trong khoảng khắc sinh tử ấy Lee Yeon đã nhận ra A Eum 
Ngọc hồ ly trong người Nam Ji Ah phát sáng rực rỡ 

Hãy cùng Saostar chờ những tập tiếp theo Bạn trai tôi là hồ ly vào thứ tư, thứ năm hàng tuần trên Tvn nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"