Phim Ảnh

Lê Phương chia sẻ về trải nghiệm 'lột sạch' để đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi

Hạ Băng
Chia sẻ

Lê Phương đã có những chia sẻ về cảm xúc khi đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi.

Vào chiều ngày 31/1, họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh kinh dị Vong Nhi đã được tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên trong phim như Lê Phương, Quốc Huy, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Trang và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Bạch Công Khanh, Việt Hương, Nam Cường…

Lê Phương chia sẻ về trải nghiệm 'lột sạch' để đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi Ảnh 1

Trong lúc trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên Lê Phương đã chia sẻ về trải nghiệm của mình khi đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy ở Vong Nhi. “Trước giờ mọi người đều quen với hình ảnh Lê Phương khi vào vai gái quê, thế nhưng ở Vong Nhi mọi người sẽ rất bất ngờ từ đầu đến cuối phim. Đặc biệt là cảnh nóng nhất phim bởi vì đạo diễn bắt lột sạch. Hi vọng điều này sẽ làm nổi bật kịch bản cũng như vai diễn. Và Phương cũng mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của mình”, Lê Phương chia sẻ.

Lê Phương chia sẻ về trải nghiệm 'lột sạch' để đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi Ảnh 2

Trong dự án điện ảnh Vong Nhi này, Lê Phương và Quốc Huy vào vai một cặp vợ chồng. Vì vậy phim có xuất hiện cảnh nóng cũng là điều dễ hiểu. Nhiều khán giả đang vô cùng hào hứng luôn xem màn “lột xác” của Lê Phương trong bộ phim này.

Lê Phương chia sẻ về trải nghiệm 'lột sạch' để đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi Ảnh 3

Vong Nhi không chỉ là một trải nghiệm đặc biệt trong nghề của Lê Phương mà còn của Quốc Huy nữa. Nam diễn viên chia sẻ rằng đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau nhiều năm đóng phim truyền hình. Quốc Huy hi vọng rằng sau khi vai diễn của mình ở Vong Nhi được ra mắt, khán giả sẽ đưa ra nhiều lời nhận xét cho anh. Đây sẽ là bài học để anh rút kinh nghiệm cho những dự án lần sau.

Lê Phương chia sẻ về trải nghiệm 'lột sạch' để đóng cảnh nóng cùng Quốc Huy trong Vong Nhi Ảnh 4

Vong Nhi có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Lê Phương, Quốc Huy, Nhật Kim Anh, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Trang… Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/2 tới đây.

Xem thêm: Vong Nhi tung trailer chính thức: Vợ chồng Quốc Huy - Lê Phương vừa lên chức đã gặp 'biến'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất