Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Phim điện ảnh Vong Nhi tung poster Quốc Huy, Lê Phương và dàn diễn viên trong phim.

Sau khi hé lộ một phần nội dung với những chi tiết gây ám ảnh, phim điện ảnh Vong Nhi chính thức tung trọn bộ poster nhân vật với tâm điểm chính là bàn tay hắc ám mang nhiều ý nghĩa ẩn dụ.  

Thế lực "bàn tay hắc ám"

Teaser trailer và poster chính thức của Vong Nhi đã vén màn hàng loạt các chi tiết kịch tính liên quan đến nhân vật của Lê Phương. Liệu những bí mật nào đã bị chôn giấu khiến nhân vật này phải sống trong nơm nớp lo sợ?

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 1

Có một điểm chung trong bộ poster đó là sự xuất hiện của một bàn tay "hắc ám" trong khung hình mang gam màu lạnh lẽo. Các nhân vật người bị bóp cổ, người bị siết chặt trên mặt với những giọt máu loang khiến tất cả đều vừa sợ hãi, vừa hoảng loạn.

Đó là sự sợ hãi dường như được đẩy lên đến đỉnh điểm trên khuôn mặt của Lê Phương với ánh mắt có phần ngây dại. Là bàn tay siết chặt trên cơ mặt Quốc Huy khiến khuôn mặt có phần méo xệch đi cùng ánh mắt phảng phất một chút sợ hãi. Là nỗi sợ khiến Nhật Kim Anh có cảm giác nó đang tấn công mình với ánh mắt đầy sự nghi ngại và đề phòng. 

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 2
Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 3
Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 4

Poster nhân vật của NSƯT Hạnh Thúy mang sắc thái khác nhất vì bàn tay hắc ám kia siết chặt trên cổ. Riêng với Lê Trang đôi bàn tay chắp phía trước như đang khấn cầu cùng ánh mắt nhắm ghiền và miệng như sắp khóc cũng hé lộ phần nào tính cách trong phim của cô.

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 5
Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 6

Những bí mật dần lộ diện

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết khi làm phim nhà sản xuất hay đạo diễn nào cũng muốn có diễn viên tên tuổi để gây chú ý với khán giả. Nhưng cuối cùng anh quyết định chọn các diễn viên có thực lực về diễn xuất để có thể chuyển tải kịch bản tốt nhất.   

Là nhân vật tâm điểm của bộ phim, Lê Phương hé lộ: “Quá trình quay, nhiều khi tôi rơi vào trạng thái tâm lý khá rối bời vì mình chưa từng bị đặt vào hoàn cảnh như thế.” Suốt quá trình quay Lê Phương luôn sống trong cảm giác sợ hãi nhưng lại không biết mình sợ cái gì.

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 7

Với Quốc Huy – người đảm nhận vai chồng của Lê Phương, anh cho biết: “Đây là nhân vật đòi hỏi diễn xuất về nội tâm, không bộc lộ quá nhiều ra bên ngoài bằng những nét diễn như nhăn mặt hay gào thét. Thay vào đó, tất cả được bộ lộ tinh tế qua từng hơi thở, ánh mắt, cái nhìn phải có chiều sâu. Phải diễn xuất làm sao càng nhẹ nhàng, như không diễn chính là cái khó của nhân vật.

Phim kinh dị của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả càng xem càng sợ Ảnh 8

Nhật Kim Anh – người sẽ vào vai bác sĩ Phương cho biết: "Điểm tôi thích nhất trong vai diễn của mình là tình mẫu tử thiêng liêng và những bài học sâu sắc. Tôi tin cốt truyện phim mang đến nhiều bài học thấm thía cho giới trẻ. Do đó khi diễn tôi hoàn toàn nương theo kịch bản và những cảm xúc của cá nhân.” 

Trong khi đó, với Vong nhi NSƯT Hạnh Thúy lại có duyên với vai trò kép – tác giả kịch bản và một vai phụ nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Dù là “già rơ” về diễn xuất nhưng NSƯT Hạnh Thúy thừa nhận chưa bao giờ chị hoàn toàn tự tin.  

Còn đối với cá nhân diễn viên Lê Trang: “Tôi luôn phải cố gắng tiết chế bản thân để không bị kịch quá. Vai này khi diễn tôi phải tập trung đến từng hơi thở.

Vong Nhi do Galaxy phát hành, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3-2.  

Xem thêm: Phim điện ảnh của Lê Phương, Quốc Huy hé lộ teaser trailer, kịch tính và ám ảnh đẩy lên đỉnh điểm

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ