Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ chính Blonde tiết lộ thấy linh hồn của Marilyn Monroe trên phim trường

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên Ana de Armas đã có nhiều chia sẻ về vai diễn Marilyn Monroe trong phim Blonde.

Thời còn sống, Marilyn Monroe cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ. Nữ diễn viên cũng được mệnh danh là "ngôi sao mang tính biểu tượng của Hollywood".  Vì vậy, đạo diễn Andrew Dominik đã quyết định làm phim về cuộc đời nữ minh tinh với tác phẩm mang tên Blonde.

Người vinh dự được hóa thân thành Marilyn Monroe chính là Ana de Armas. Thông qua trailer của Blonde, nữ diễn viên gốc Cuba được khen ngợi là có thể nắm bắt vẻ đẹp vừa quyến rũ vừa dễ bị tổn thương của Marilyn.

Nữ chính Blonde tiết lộ thấy linh hồn của Marilyn Monroe trên phim trường Ảnh 1

Bên cạnh đó, Ana de Armas còn cho biết cô đã thấy linh hồn của "biểu tượng gợi cảm Hollywood". Thông tin này được diễn viên gốc Cuba chia sẻ trong buổi ra mắt phim tại liên hoan phim Quốc tế Venice.  

Cụ thể, Ana de Armas tiết lộ: "I truly believe that she was very close to us. She was with us, I think she was happy. She would also throw things off the wall sometimes and get mad if she didn't like something. Maybe this sounds very mystical, but it is true. We all felt it".

(Tạm dịch: Tôi tực sự tin rằng Marilyn đã ở rất gần chúng tôi. Tôi cũng nghĩ bà ấy cảm thấy hài lòng về tác phẩm này.

Khi không cảm thấy thích điều gì đó, Marilyn sẽ ném đồ đạc vào tường và nổi điên lên. Có thể điều này rất mê tín nhưng nó lại là sự thật. Đoàn phim của chúng tôi đều cảm nhận được điều đó).

Nữ chính Blonde tiết lộ thấy linh hồn của Marilyn Monroe trên phim trường Ảnh 2

Liên quan đến Blonde, đạo diễn Andrew Dominik cho biết, những phân cảnh đầu tiên của bộ phim được quay trong căn hộ mà Marilyn sống cùng mẹ. Đoàn phim cũng quay cảnh chết chóc trong chính căn phòng nữ minh tinh qua đời.

Nhờ sự chỉn chu khi thực hiện, Blonde đã thu về rất nhiều lời khen tại Liên hoan phim Venice. Tác phẩm này cũng nhận được tràng pháo tay kéo dài tới 14 phút trong buổi công chiếu. Sự ủng hộ và yêu mến của khán giả khiến nữ chính Ana de Armas phải rơi nước mắt vì cảm động.

Blonde là phim tiểu sử hư cấu tái hiện cuộc đời của Marilyn Monroe. Cô được mệnh danh là người mang tính biểu tượng và cô đào huyền thoại nổi tiếng nhất nước nước Mỹ. Tác phẩm này sẽ được phát sóng trực tuyến trên toàn cầu vào ngày 28/9 tới đây.

Xem thêm: Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN