Phim Ảnh

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim điện ảnh Babylon lấy bối cảnh những năm 1920, kể về cuộc sống của 2 ngôi sao Hollywood do Brad Pitt và Margot Robbie đóng chính.

Đạo diễn trẻ tài năng Damien Chazelle, người từng tạo nên cơn sốt La La Land, sẽ trở lại màn ảnh với một siêu phẩm “ngập tràn siêu sao” có tên: Babylon

Đây là phim đánh dấu màn hợp tác của nam tài tử Brad Pitt, nữ minh tinh Margot Robbie, "người nhện" Tobey Maguire và nhiều tên tuổi khác như: Diego Calva, Jovan Adepo, Li Jun Li, Jean Smart. Mới đây, Babylon bất ngờ tung trailer chính thức đầy rực rỡ, xa hoa, táo bạo và “hoang dã”.

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land Ảnh 1

Babylon lấy bối cảnh vào những năm 1920 ở Los Angeles, một thời điểm quan trọng, khi ngành điện ảnh chuyển mình từ phim câm sang phim có tiếng. 

Cuộc cách mạng ấy đã tác động không nhỏ đến sự nghiệp của các ngôi sao, và tất cả những hỗn loạn xảy ra sau đó. Bộ phim là câu chuyện về sự hào nhoáng, xa hoa thái quá của một Hollywood xưa cũ cùng những tham vọng và thăng trầm của nhiều nhân vật.

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land Ảnh 2

Trong phim, Brad Pitt và Margot Robbie sẽ vào vai hai ngôi sao Hollywood ở những giai đoạn rất khác nhau trong sự nghiệp của họ, và cả hai đều được lấy cảm hứng từ những diễn viên ngoài đời thực của thời đại. 

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land Ảnh 3

Trailer mở đầu đầy sôi động trên nền nhạc Jazz cùng hình ảnh những buổi tiệc xa hoa nhưng cũng rất “hoang dã”, mà tâm điểm chính là Nellie LaRoy (do Margot Robbie thủ vai). Một nữ diễn viên đang “chật vật” trong tham vọng thành công, giàu sang, ước mơ sẽ dành toàn bộ số tiền mình có để hưởng thụ và tiệc tùng cùng tất cả mọi người, mãi mãi, bỗng chốc vụt sáng, được săn đón, rồi đột nhiên lại vướng vào vô vàn vấn đề.

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land Ảnh 4

Trong khi đó, Jack Conrad (do Brad Pitt thủ vai) -  một ngôi sao điện ảnh đình đám, người từng thay đổi cả L.A, nơi từng gắn biển hiệu “Không chấp nhận diễn viên hoặc chó” khi lần đầu tiên anh đặt chân đến, trở thành thành phố của điện ảnh. 

Không chỉ dừng lại ở đó, anh tiếp tục tham vọng tạo nên sự khác biệt, tái định hình ngành công nghiệp giải trí với những ý nghĩa lớn lao. Nhưng điều này cũng khiến anh vấp phải nhiều sự hoài nghi rằng thành phố này thì quá rộng lớn còn mình thì không phải duy nhất.

Brad Pitt và Margot Robbie hóa ngôi sao Hollywood những năm 1920 trong phim của đạo diễn La La Land Ảnh 5

Bên cạnh hai ngôi sao chính, bộ phim còn là câu chuyện của nhiều nhân vật khác tại thành phố kỳ diệu này, và tất cả họ đều hy vọng có thể giữ được vị trí của mình hoặc tìm được lối đi riêng trong một ngành công nghiệp có thể khiến họ sụt lún bất cứ lúc nào.

Là một bộ phim của Hollywood, về Hollywood, dàn diễn viên của Babylon còn đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao tên tuổi. Cùng với Brad Pitt và Margot Robbie là các diễn viên Diego Calva, Jean Smart, Jovan Adepo, Li Jun Li, P.J. Byrne, Lukas Haas, Olivia Hamilton,.. Đặc biệt “Người Nhện” Tobey Maguire vừa sở hữu một vai diễn vừa là một trong những nhà điều hành sản xuất của bộ phim. 

Xem thêm tại: Ngô Phương Anh: Sẵn sàng tập võ để đóng các vai đả nữ, vai đa nhân cách sau phim Duyên Kiếp

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất