Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Không làm phần 2, "Lang điện hạ" sẽ quay bản điện ảnh. Theo Vương Đại Lục thì Tiêu Chiến sẽ nhận lời tham gia phim nếu như anh chàng được mời.

Gần đây, khi Vương Đại Lục đang livestream, nam diễn viên đã được fan hỏi rằng liệu anh và Lý Thấm có quay Lang điện hạ phần 2 không? Vương Đại Lục cho biết đạo diễn Trần Ngọc San đã từng nói nếu thích hợp, phiên bản điện ảnh của Lang điện hạ có thể được thực hiện.

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 1

Bộ phim truyền hình này rất hợp để chuyển thể thành phiên bản điện ảnh. Hơn nữa, nếu đoàn phim chăm chút hơn về mặt hình ảnh và hành động thì còn đáng xem hơn bản truyền hình rất nhiều. Khi Vương Đại Lục hé lộ dự định này, anh chàng lại thốt lên câu nói đùa: "Bây giờ anh Tiêu Chiến nổi tiếng như vậy, có thể lịch trình sẽ kín đến mức chẳng thể tham gia được đâu!".

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 2

Quả thật, lúc Tiêu Chiến đang quay Lang điện hạ, anh chàng chỉ là diễn viên tuyến 18 vô danh. Ngay cả việc Tiêu Chiến được góp mặt trong bộ phim cũng là nhờ đạo diễn Trần Ngọc San nhìn trúng. Trong một cuộc phỏng vấn, vị đạo diễn này đã chia sẻ: "Tiêu Chiến là một diễn viên đầy tham vọng, vì nhân vật, anh ấy không quan tâm đến hình tượng, vì vậy tôi đã chọn người này".

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 3
'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 4

Giờ đây, Tiêu Chiến đã trở nên nổi đình nổi đám, rất nhiều nhà sản xuất, chương trình và các dự án phim tìm đến anh. Quả thực, ngôi sao Trần tình lệnh vô cùng bận rộn và lịch trình kín đến cuối năm nay cho đến đầu năm sau.

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 5

Tuy nhiên, Vương Đại Lục đã tiết lộ thêm: "Tuy nhiên, nếu như bạn tìm đến anh ấy, anh ấy sẽ nhận lời diễn ngay". Lời chia sẻ của Vương Đại Lục thực sự khẳng định tính cách và nhân phẩm của Tiêu Chiến, điều này cũng từng được xác nhận bởi những diễn viên từng hợp tác cùng nam diễn viên.

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 6
'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 7

Hàm ý của Vương Đại Lục như bày tỏ rằng dù Tiêu Chiến nổi tiếng đến mấy nhưng anh chàng vẫn nhận vai diễn mình thích, không quan trọng đó là vai chính hay phụ. Vai diễn Tật Xung rất hợp với Tiêu Chiến, và chính anh cũng từng nói rằng tác phẩm Lang điện hạ có ý nghĩa rất lớn đối với mình.

'Lang điện hạ' quay bản điện ảnh, Tiêu Chiến sẵn sàng trở lại dù đóng vai phụ Ảnh 8

Bạn có mong chờ Tiêu Chiến quay trở lại bản điện ảnh của Lang điện hạ hay không?

Xem thêm: BXH độ hot thật sự của các couple: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa thể vượt qua Bác Quân Nhất Tiêu

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN