Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

BXH độ hot thật sự của các couple: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn vẫn chưa thể vượt qua Bác Quân Nhất Tiêu

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Copy Link
Chia sẻ

BXH liên quan đến các couple tính đến ngày 20/05 (lễ tình nhân tại Trung Quốc): Bác Quân Nhất Tiêu là couple nổi tiếng nhất, Huân Hàm là couple sớm nhất.

Với thị trường đam mỹ vô cùng được yêu thích trong giới nghệ thuật Hoa ngữ hiện nay, cứ 10 phim đam mỹ thì có khoảng 8 phim nổi đình nổi đám, giúp dàn viên chính thành danh sau một đêm, trở thành ngôi sao mới trong làng giải trí.

Minh chứng rõ nhất chính là bảng xếp hạng nhóm siêu thoại của các couple, trong đó Bác Quân Nhất Tiêu với tổ hợp Tiêu ChiếnVương Nhất Bác của Trần tình lệnh xếp vị trí thứ nhất với 450 ngàn lượt đăng ký, couple Lãng Lãng Đinh với tổ hợp Cung Tuấn và Trương Triết Hạn của Sơn hà lệnh xếp vị trí thứ 2 với 420 ngàn lượt đăng ký.

BXH top 50 nhóm siêu thoại các couple tính đến ngày 20 tháng 5.

Ngoài ra, những cụm từ khác về couple liên quan đến tổ hợp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác như Chiến sơn vi vương, Liên tỏ phản ứng... cũng lọt vào top 50, chứng tỏ họ là couple nổi tiếng nhất hiện nay.

Xếp vị trí tiếp theo trên BXH về couple đa phần đều do nhóm Thời đại thiếu niên đoàn chiếm giữ như couple Văn Hiên do tổ hợp Lưu Diệu Văn và Tống Á Hiện tạo thành xếp vị trí thứ 4, couple Tường Lâm do tổ hợp Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm tạo thành xếp vị trí thứ 7, couple Kỳ Hâm do tổ hợp Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm tạo thành xếp vị trí thứ 8.

Tiếp theo, hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem đâu là couple ra đời sớm nhất nhé! Theo như khảo sát biết được, xếp thứ nhất là couple Huân Hàm do Lộc Hàm và Sehun (chứng tỏ họ là couple sớm nhất), xếp thứ 2 là couple Khải Nguyên do Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên tạo thành - đây là couple có thời gian nổi lâu nhất. Thời kỳ nổi nhất của hai couple này là vào khoảng năm 2015, nổi không kém gì so với Bác Quân Nhất Tiêu và Lãng Lãng Đinh của hiện tại.

Một điều thú vị nữa trong cuộc khảo sát lần này chính là, đến fan hâm mộ của các couple cũng không biết cảm nhận thật sự của họ là gì khi chỉ số tình bạn chiếm 6,81%, tình yêu chiếm 14%, người bạn tâm giao chiến 21,76% và việc đổi qua đổi lại giữa ba cái tình bạn, tình yêu, người bạn tâm giao là 55,02% trong cuộc bỏ phiếu "fan hy vọng tình cảm giữa couple là gì".

Cuối cùng, BXH couple được yêu thích nhất hiện tại là các couple Viên Châu, Diệp Tư... Couple Viên Châu do tổ hợp Châu Kha Vũ và Trương Gia Nguyên trong Sáng tạo doanh 2021 tạo thành xếp vị trí thứ nhất. Xếp vị trí thứ 2 là couple Thời Châu do tổ hợp La Nhất Châu và Đường Cửu Châu trong Thanh xuân có bạn 3 tạo thành. Couple Diệp Tư do tổ hợp Hồ Diệp Thao và Áo Tư Tạp trong Sáng tạo doanh 2021 tạo thành xếp vị trí thứ 3 - được xem là những couple "hắc mã" trong showbiz, có khả năng nổi tiếng rất lớn trong tương lai.

Tổng kết lại: Bác Quân Nhất Tiêu là couple nổi tiếng nhất, Huân Hàm là couple ra đời sớm nhất, couple Khải Nguyên là couple được yêu thích bền bỉ nhất và cuối cùng, couple Viên Châu được xem là hắc mã - rất có tiềm năng trong tương lai. Bạn yêu thích couple nào nhất trong các couple trên đây?

Xem thêm: BXH couple 'siêu thoại' cuối tháng 5 bất ngờ đổi ngôi vương: Lãng Lãng Đinh vượt mặt Bác Quân Nhất Tiêu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ