Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Phương gọi NSND Lan Hương là mẹ chồng duy nhất trong Thương Ngày Nắng Về

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chia sẻ của Lan Phương về NSND Lan Hương trong Thương Ngày Nắng Về khiến nhiều người xúc động.

Sau thời gian làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với hàng nghìn lượt bàn luận, chia sẻ, phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang bước vào chặng đường cuối. Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương vừa có những chia sẻ đầy cảm động sau ngày đóng máy của bộ phim. 

Lan Phương gọi NSND Lan Hương là mẹ chồng duy nhất trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Theo đó, cô gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã góp sức mình làm nên thành công của dự án. Với người mẹ chồng trên màn ảnh - NSND Lan Hương, Lan Phương đặc biệt gọi bà là "mẹ chồng duy nhất - có một mà thôi".

Cụ thể, sau khi chăm con gái Lina khỏi sốt, Lan Phương đã đăng loạt ảnh ngày đóng máy Thương Ngày Nắng Về kèm theo nhiều chia sẻ xúc động. Lan Phương đã chu đáo gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã làm nên thành công của bộ phim, từ diễn viên đến những người phụ trách âm thanh - ánh sáng,... 

Lan Phương gọi NSND Lan Hương là mẹ chồng duy nhất trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2
Lan Phương chụp ảnh cùng NSND Lan Hương (thứ 3 từ phải sang) tại tiệc chia tay bộ phim.

Cuối cùng, cô dành lời tri ân sâu sắc đến hai người mẹ của mình trong phim. Lan Phương gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ "Nga Béo" và gửi lời cảm ơn vì bà đã dành tình yêu cho Khánh trong phim, cũng như cho mình ngoài đời thực.

Đặc biệt, theo lời Lan Phương, NSND Lan Hương chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong lòng cô: "Mẹ Lan Hương Bông - mẹ chồng duy nhất có một mà thôi. Nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả". Công chúng cũng thể hiện sự tiếc nuối khi trong bộ ảnh mà Lan Phương chia sẻ không có nhiều ảnh chụp cùng NSND Lan Hương.

Lan Phương gọi NSND Lan Hương là mẹ chồng duy nhất trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Những lời chia sẻ của Lan Phương vào lúc nửa đêm đã nhận được nhiều lượt tương tác của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc dành lời khen cho sự chân thành, kính trọng tiền bối của Lan Phương, khán giả cũng ca ngợi mối quan hệ tốt đẹp của cả ê-kíp Thương Ngày Nắng Về.

Ngoài ra, công chúng cũng bày tỏ sự tò mò về số phận của nhân vật Khánh (Lan Phương) trong phim. Sau khi ly hôn Đức (Hồng Đăng), Khánh được bác sĩ Minh (Trần Trung) ở bên cạnh bầu bạn. Hiện chưa thể kết luận Khánh sẽ nên duyên cùng ai, trong khi các cặp đôi khác gần như sẽ thành đôi và tiến tới một kết thúc có hậu.

Những diễn biến tiếp theo của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng từ tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm Lan Phương - Huyền Lizzie đẹp xuất sắc tại buổi đóng máy Thương Ngày Nắng Về nhưng vẫn bị giật spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN