Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Phương - Huyền Lizzie đẹp xuất sắc tại buổi đóng máy Thương Ngày Nắng Về nhưng vẫn bị giật spotlight

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh về buổi đóng máy phim Thương Ngày Nắng Về được cư dân mạng quan tâm, bàn luận.

Sau thời gian làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ, phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã bước vào chặng đường cuối với các diễn biến hấp dẫn. 

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau loạt ảnh ghi lại buổi đóng máy của bộ phim. Đáng chú ý, ở những bức ảnh tập thể, vẻ đẹp tường thành của Lan Phương - Huyền Lizzie cũng phải ngậm ngùi nhường spotlight cho sự rạng rỡ của nữ diễn viên thủ vai Mộng Mơ trong phim.

Cụ thể, Lan Phương vừa chia sẻ ảnh chụp tập thể dàn diễn viên trong Thương Ngày Nắng Về tại lễ đóng máy. Xuất hiện trong ảnh là các diễn viên làm nên thành công của phim như NSƯT Thanh Quý, Bá Anh, Huyền Lizzie, Lan Phương, Đình Tú, Lưu Huyền Trang,... 

Các diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài rạng rỡ, tay cầm bó hoa tươi thắm như một sự tri ấn cho những cống hiến không mệt mỏi của họ suốt hơn 1 năm qua.

Lan Phương - Huyền Lizzie đẹp xuất sắc tại buổi đóng máy Thương Ngày Nắng Về nhưng vẫn bị giật spotlight Ảnh 1

Đặc biệt, diễn viên Lưu Huyền Trang - thủ vai Mộng Mơ - người nên duyên cùng cậu Vượng khiến khán giả không nhận ra vì quá đỗi xinh đẹp. Khán giả cho rằng, so với vẻ ngoài giản dị, có phần hài hước trên phim, giờ đây Mộng Mơ đã lột xác hoàn toàn khi bước ra đời thực.

Nữ diễn viên Huyền Trang gây thương nhớ với chiếc đầm tím, được điểm tô bởi họa tiết hoa hồng rực rỡ. Cặp đôi Huyền Trang - Bá Anh (cậu Vượng) cũng được khen hết lời vì sự đẹp đôi. Cặp đôi gần như sẽ tiến đến một kết cục tốt đẹp trong phim.

Lan Phương - Huyền Lizzie đẹp xuất sắc tại buổi đóng máy Thương Ngày Nắng Về nhưng vẫn bị giật spotlight Ảnh 2
Huyền Trang - vai Mộng Mơ (thứ 2 từ trái sang) được khen hết lời vì sự xinh đẹp, rạng rỡ.

Bên cạnh đó, có người nhận thấy Minh Huyền gần như chiếm hết spotlight của dàn mỹ nhân Huyền Lizzie và Lan Phương khi chung khung hình. Họ cho rằng các nữ diễn viên ai cũng xinh đẹp, nhưng Huyền Trang lại trông tươi tắn hơn một chút.

Lan Phương - Huyền Lizzie đẹp xuất sắc tại buổi đóng máy Thương Ngày Nắng Về nhưng vẫn bị giật spotlight Ảnh 3

Ngoài ra, cư dân mạng cũng dành cơn mưa lời khen cho tình cảm tốt đẹp của dàn diễn viên trong phim. Công chúng không khỏi tiếc nuối khi sắp chia tay bộ phim xuất sắc về nội dung và diễn xuất như Thương Ngày Nắng Về.

Vừa qua, có thông tin phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ kết thúc sau 54 tập, tăng 9 tập so với trước đây. Những tập cuối của phim sẽ lên sóng trên VTV3 vào tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền xin lỗi Khánh, tự nhận mình là nguyên nhân khiến gia đình tan nát

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN