Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền xin lỗi Khánh, tự nhận mình là nguyên nhân khiến gia đình tan nát

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lời xin lỗi của bà Hiền cho những ai từng tổn thương vì mình là tình tiết đáng chú ý trong tập tiếp theo của phim Thương Ngày Nắng Về.

Với nội dung hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, Thương Ngày Nắng Về phần 2 là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Phim đang đi đến chặng đường cuối với các diễn biến hấp dẫn.

Trong tập 46 phim Thương Ngày Nắng Về sắp lên sóng, bà Hiền (NSND Lan Hương) đã gửi lời xin lỗi thật lòng đến Khánh (Lan Phương) và tự nhận mình là người mẹ chưa tốt, là nguyên nhân khiến gia đình tan nát.

Cụ thể, trong đoạn preview tập 46 của phim, bà Hiền và Khánh đã có cuộc nói chuyện đẫm nước mắt qua điện thoại. Theo đó, bà cho biết mình rất hổ thẹn vì đã khiến con trai và con dâu phải khổ. Tiếp đến, bà tự nhận mình là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình: "Mẹ, chính mẹ đã đổ thêm dầu vào lửa để gia đình tan nát. Mẹ muốn xin lỗi con thật lòng, thật tử tế, đàng hoàng".

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền xin lỗi Khánh, tự nhận mình là nguyên nhân khiến gia đình tan nát Ảnh 1

Lắng nghe những lời tâm sự nức nở của mẹ chồng cũ, Khánh không giữ được bình tĩnh mà rơi nước mắt. Xuyên suốt cuộc điện thoại với bà Hiền, cô chỉ im lặng, không nói một lời nào. Sau đó, bà Hiền giải thích rõ lý do mình quyết định nói lời xin lỗi con dâu cũ. 

Theo đó, bà xin lỗi không phải vì muốn Khánh tha thứ và quay lại với Đức (Hồng Đăng), dù bản thân mình rất mong mỏi điều đó. Mà là bởi, bà Hiền nhận thấy cần phải xin lỗi Khánh để lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Xem thêm tại: 'Tình trẻ' Lệ Quyên đọ sắc cùng Đình Tú - Doãn Quốc Đam tại tiệc chia tay phim Thương Ngày Nắng Về

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền xin lỗi Khánh, tự nhận mình là nguyên nhân khiến gia đình tan nát Ảnh 2

Đột nhiên, bà Hiền tự nhận mình không làm tốt ở nhiều vai trò và gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, bao gồm con ruột, con dâu, cháu nội và cả bà Nga (NSƯT Thanh Quý): "Mẹ không phải là một bà nội tốt, một mẹ chồng tốt, một thông gia tốt, với thằng Đức, mẹ cũng không là một mẹ đẻ tốt con ạ. Cho mẹ xin lỗi nhé".

Thương Ngày Nắng Về: Bà Hiền xin lỗi Khánh, tự nhận mình là nguyên nhân khiến gia đình tan nát Ảnh 3

Dù Khánh không lên tiếng khi lắng nghe những lời xin lỗi của bà Hiền, nhưng có lẽ trong lòng cô đang có rất nhiều suy nghĩ. Trước đó, Khánh đã chăm sóc bà Hiền vô cùng chu đáo khi nghe mẹ chồng cũ gặp tai nạn phải nằm viện. Liệu Khánh sẽ hành động gì tiếp theo, các nhân vật trong phim sẽ có kết cục thế nào?

Những diễn biến cuối của Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Không ai ủng hộ Lan Phương đi tìm hạnh phúc mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN