Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng là tường thành nhan sắc nhưng hiếm hoi Son Ye Jin và Kim Tae Hee xuất hiện cùng nhau

Bình Thanh
Chia sẻ

Cả Kim Tae Hee lẫn Son Ye Jin đều được đánh giá là các mỹ nhân hoàn hảo nhất làng giải trí xứ sở kim chi.

Mới đây, một số bức hình chụp chung giữa Kim Tae Hee và Son Ye Jin tại lễ trao giải Baeksang năm 2007 đã được đăng tải và ngay lập tức hot trở lại. Theo quan sát, nữ diễn viên Chuyện tình Harvard diện trang phục đầm quây tông xanh nổi bật. Cô búi tóc cao khoe trọn gương mặt xinh đẹp không tì vết.

Cùng là tường thành nhan sắc nhưng hiếm hoi Son Ye Jin và Kim Tae Hee xuất hiện cùng nhau Ảnh 1

Trong khi đó mỹ nhân Hạ cánh nơi anh lại sử dụng bộ váy tối màu lấy điểm nhấn ở cổ. Với sự lựa chọn như thế này Son Ye Jin trông khá sang chảnh nhưng khi đọ sắc bên cạnh Kim Tae Hee thì cô có phần bị lép vế.

Cùng là tường thành nhan sắc nhưng hiếm hoi Son Ye Jin và Kim Tae Hee xuất hiện cùng nhau Ảnh 2

Kim Tae Hee được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Công chúa của tôi, Mật danh Iris, Thiên tài lang băm. Mặc dù xinh đẹp, có học vấn xuất sắc nhưng về khoản diễn xuất Kim Tae Hee được đánh giá không quá cao.

Cùng là tường thành nhan sắc nhưng hiếm hoi Son Ye Jin và Kim Tae Hee xuất hiện cùng nhau Ảnh 3

Còn Son Ye Jin nổi tiếng với nhiều tác phẩm phim ảnh, phải kể đến như Hương mùa hè, Tuyết tháng tư, Nàng ngốc và quân sư, Và em sẽ đến, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Cuộc đàm phán sinh tử, Hạ cánh nơi anh. Khác với Kim Tae Hee, Son Ye Jin có khả năng diễn xuất tốt và ngày càng chứng tỏ độ chín trong nghề.

Cùng là tường thành nhan sắc nhưng hiếm hoi Son Ye Jin và Kim Tae Hee xuất hiện cùng nhau Ảnh 4

Điểm chung của hai mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn này là đều có hôn nhân hạnh phúc. Kim Tae Hee kết hôn với Bi Rain và hiện đã có hai cô công chúa đáng yêu. Son Ye Jin lại viên mãn bên Hyun Bin và mới lên chức mẹ hồi cuối năm 2022.

Xem thêm: Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN