Phim Ảnh

Lần hiếm hoi Son Ye Jin và Goo Hye Sun chung khung hình: Trái ngược cả về phong cách lẫn đời tư

Bình Thanh
Chia sẻ

Mặc dù đều sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào nhưng Goo Hye Sun dường như có phong cách và đời tư trái ngược với tiền bối Son Ye Jin.

Cách đây không lâu, một bức hình cũ chụp từ năm 2009 có sự xuất hiện của hai mỹ nhân đình đám Goo Hye SunSon Ye Jin bất ngờ đã được đăng tải lại. Được biết, bức ảnh ra đời khi hai ngôi sao này cùng nhau tham dự sự kiện Asiana International Short Film Festival.

Lần hiếm hoi Son Ye Jin và Goo Hye Sun chung khung hình: Trái ngược cả về phong cách lẫn đời tư Ảnh 1

Theo bức ảnh, Goo Hye Sun diện đồ tông đen, cột tóc gọn phía sau trông rất cá tính và phong cách. Trong khi đó, Son Ye Jin lại có phong cách đối lập. Cô sử dụng đầm hồng nữ tính và để tóc xõa điệu đà. Nếu so sánh chiều cao thì Son Ye Jin có phần nhỉnh hơn Goo Hye Sun nhưng sắc vóc của họ thì lại ngang ngửa nhau.

Lần hiếm hoi Son Ye Jin và Goo Hye Sun chung khung hình: Trái ngược cả về phong cách lẫn đời tư Ảnh 2

Goo Hye Sun sinh năm 1984 và được khán giả biết đến nhiều nhất qua vai diễn nàng Cỏ trong bộ phim Vườn Sao Băng. Sau khi nổi tiếng, cô cũng lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát, hội họa, viết sách, đạo diễn... và gặt hái được những thành công nhất định.

Lần hiếm hoi Son Ye Jin và Goo Hye Sun chung khung hình: Trái ngược cả về phong cách lẫn đời tư Ảnh 3

Trong khi đó Son Ye Jin hơn Goo Hye Sun 2 tuổi. Bà xã của Hyun Bin ghi dấu ấn trong lòng khán giả với các dự án như Hương Mùa Hè, Tuyết Tháng Tư, Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Hạ Cánh Nơi Anh.

Trên thực tế thì Goo Hye Sun và Son Ye Jin chưa có cơ hội hợp tác nhưng họ đều từng bạn diễn của mỹ nam Lee Min Ho. Goo Hye Sun đóng cặp với Min Ho trong Vườn Sao Băng còn Son Ye Jin hợp tác với nam diễn viên này ở bộ phim Nàng Ngốc Và Quân Sư.

Lần hiếm hoi Son Ye Jin và Goo Hye Sun chung khung hình: Trái ngược cả về phong cách lẫn đời tư Ảnh 4

Về phần cuộc sống riêng tư, Goo Hye Sun trải qua cuộc hôn nhân thất bại với Ahn Jae Hyun. Hiện tại cô đã quay trở lại với tình trạng độc thân và chưa công khai quan hệ mới. Ngược lại, Son Ye Jin có hôn nhân hạnh phúc bên nam tài tử Hyun Bin và đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng.

Xem thêm: Cùng từng 'yêu' tình đầu quốc dân nhưng Lee Min Ho và Kim Woo Bin lại có đường tình duyên trái ngược

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất