Phim Ảnh

Cùng là tình cũ của Lee Min Ho nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đường tình duyên trái ngược

Bình Thanh
Chia sẻ

Trong khi Goo Hye Sun đổ vỡ hôn nhân thì Park Shin Hye lại đang có gia đình hạnh phúc và đã lên chức mẹ.

Là một trong những nam thần được săn đón bậc nhất màn ảnh Hàn, không lạ khi các bóng hồng xuất hiện cùng Lee Min Ho luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trong đó nổi bật nhất chắc hẳn là hai mỹ nhân Goo Hye Sun và Park Shin Hye. Tuy cùng từng là người tình của nam thần nhưng hai nữ diễn viên dường như lại có đường tình duyên trái ngược nhau. Trong khi Goo Hye Sun phải trải qua đổ vỡ hôn nhân thì Park Shin Hye lại đang có gia đình hạnh phúc và đã lên chức mẹ.

Cùng là tình cũ của Lee Min Ho nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đường tình duyên trái ngược Ảnh 1

Sinh năm 1984, Goo Hye Sun được đánh giá là mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp cùng nhiều tài năng. Không chỉ đóng phim, ca hát mà cô còn lấn sân sang hội họa, viết truyện, làm đạo diễn... Năm 2009, tên tuổi của Goo Hye Sun trở nên nổi tiếng khi cô đóng cặp cùng Lee Min Ho trong bộ phim Vườn Sao Băng. Cho đến nay, cô nàng vẫn gắn liền với hình ảnh "nàng Cỏ" ở tác phẩm nổi tiếng này.

Cùng là tình cũ của Lee Min Ho nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đường tình duyên trái ngược Ảnh 2

Trong khi đó Park Shin Hye lại kém Goo Hye Sun tới tận 6 tuổi. Giống như đàn chị, Shin Hye cũng sở hữu nhan sắc ngọt ngào cộng với khả năng diễn xuất tốt. Cô kết đôi với Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ thông qua dự án Những Người Thừa Kế vào năm 2013.

Cùng là tình cũ của Lee Min Ho nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đường tình duyên trái ngược Ảnh 3

Cả Goo Hye Sun lẫn Park Shin Hye đều từng dính tin đồn phim giả tình thật với Min Ho. Tuy nhiên người mà Hye Sun phải lòng lại là Ahn Jae Hyun chứ không phải Lee Min Ho. Còn Park Shin Hye thì say mê chàng diễn viên kém tuổi Choi Tae Joon.

Cùng là tình cũ của Lee Min Ho nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đường tình duyên trái ngược Ảnh 4

Thành công trên con đường sự nghiệp là vậy nhưng Goo Hye Sun và Park Shin Hye lại có đời tư trái ngược. Trong khi Hye Sun không giữ được cuộc hôn nhân của mình với Ahn Jae Hyun thì Park Shin Hye hiện tại vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc bên chàng "phi công" trẻ. Được biết, cô và ông xã Choi Tae Joon đã đón con trai đầu lòng vào cuối tháng 5 vừa qua. 

Xem thêm: 3 mỹ nam cực phẩm của showbiz Hàn chung khung hình: Kim Bum thua toàn tập trước tình cũ Song Hye Kyo

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất