Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế

Bình Thanh
Chia sẻ

Tài tử Jang Dong Gun là một trong những sao nam hiếm hoi có cơ hội xuất hiện cùng Song Hye Kyo và Son Ye Jin.

Sinh năm 1972, Jang Dong Gun là một trong những tài tử hàng đầu tại làng giải trí Hàn Quốc. Anh không chỉ được đánh giá cao về mặt ngoại hình mà còn được công nhận vì có khả năng diễn xuất ấn tượng. Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Jang Dong Gun từng có nhiều cơ hội làm việc chung với các nữ diễn viên nổi tiếng, phải kể đến những lần anh xuất hiện bên cạnh tứ đại mỹ nhân của xứ sở kim chi là Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun.

Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế Ảnh 1

Năm 2008, Jang Dong Gun và Song Hye Kyo từng gây sốt khi cùng nhau tham gia hoạt động "Marathon ruy băng hồng". Hai người đều mặc đồ đen và gây chú ý với nhan sắc đỉnh cao. Ở thời điểm lúc bấy giờ, sự hòa hợp của Jang Dong Gun và Song Hye Kyo không khỏi khiến khán giả gán ghép nhiệt tình họ thành đôi ngoài đời thật. 

Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế Ảnh 2

Cũng trong năm này, nam diễn viên Anh Em Nhà Bác Sĩ cũng xuất hiện bên cạnh "Ngọc nữ xứ Hàn" Kim Tae Hee ở sự kiện tương tự. Xuất hiện cùng cặp kính thời trang, anh chàng vẫn trông thực sự lãng tử khi sánh đôi với bà xã của Bi Rain.

Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế Ảnh 3

Năm 2002, Jang Dong Gun lại có cơ hội gặp gỡ Son Ye Jin khi họ cùng nhau có mặt tại lễ trao giải Rồng Xanh. Được biết hai ngôi sao này đảm nhiệm vai trò người trao giải. Jang Dong Gun còn tỏ ra rất ga lăng khi dịu dàng dìu bà xã Hyun Bin trên sân khấu của chương trình.

Mỹ nam hiếm hoi đứng cạnh cả Song Hye Kyo và Son Ye Jin nhưng không hề bị lép vế Ảnh 4

Còn Jeon Ji Hyun, Jang Dong Gun cũng có cơ hội làm việc chung với cô trong một quảng cáo. Cặp đôi trên phối hợp ăn ý và nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ vì sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một sản phẩm chất lượng cả phần nhìn lẫn nội dung.

Mặc dù có cơ hội dự sự kiện, đóng quảng cáo chung với tứ đại mỹ nhân nhưng Jang Dong Gun lại vô duyên ở chỗ chưa từng kết đôi với bất cứ người nào trên màn ảnh nhỏ. Đây quả thực là điều khiến khán giả cảm thấy đáng tiếc. 

Xem thêm: Lee Min Ho và tình cũ Park Min Young dắt tay nhau 'lột xác' sau khi bị chê xuống sắc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN