Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi chính thức tái hợp Bạch Lộc trong phim mới, netizen dậy sóng tranh cãi trái chiều

Migi
Chia sẻ

Một số khán giả mong đợi màn hợp tác giữa La Vân Hi - Bạch Lộc, trong khi số khác lại tỏ tái độ phản đối.

Vừa qua, cộng đồng mạng dấy lên tin cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc hợp tác trong phim cổ trang mới. Nếu điều đó là sự thật, đây sẽ là lần thứ 2 cả hai "nên duyên" với vai chính trong một dự án phim kể từ Nửa là đường mật, nửa đau thương ra mắt năm cuối năm 2020.

La Vân Hi chính thức tái hợp Bạch Lộc trong phim mới, netizen dậy sóng bình luận trái chiều

Trong lúc dân mạng bán tín bán nghi thì mới đây, hình ảnh La Vân Hi - Bạch Lộc cùng đến đoàn phim tại Hoành Điếm để chuẩn bị cho việc ghi hình đã chứng minh sự thật. Được biết, bộ phim mới mang tên Trường nguyệt vô tẫn sẽ chính thức khai máy vào ngày 15/10 năm nay.

Đây là lần thứ 2 hợp tác giữa Bạch Lộc và La Vân Hi.

Trường nguyệt vô tẫn chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE của tác giả Đằng La Vi Chi. Phim thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn xoay quanh nhân vật chính Đạm Đài Tẫn và Diệp Băng Thường. 

Xem thêm: Mỹ nhân từng khiến Châu Nhuận Phát muốn tự vẫn, Lưu Đức Hoa mê mệt giờ ra sao?

Đạm Đài Tẫn là kẻ lạnh lùng, từ khi sinh ra đã mang tà cốt, một khi tà cốt thức tỉnh thì Ma thần xuất thế. Để tránh bi kịch xảy ra ở hiện tại, nữ chính Diệp Băng Thường đã xuyên không trở về 500 năm trước để rút tà cốt khỏi Đạm Đài Tẫn. Cũng kể từ đó, cả hai bắt đầu có mối dây dưa tình cảm, Diệp Băng Tường đốt cháy sinh mệnh đưa Đạm Đài Tẫn về con đường chính đạo, cũng khiến y đau khổ, đau đáu suốt 500 năm tìm kiếm hình bóng một người.

Trong phim, La Vân Hi vào vai nam chính Đạm Đài Tẫn, còn Bạch Lộc hóa thân thành tiểu thư Diệp Băng Tường. Dựa vào nguyên tác tiểu thuyết có thể thấy đây là tác phẩm ngược tơi tả cả nam chính lẫn nữ chính, đặc biệt là nam chính Đạm Đài Tẫn, hứa hẹn lấy đi nước mắt của khán giả.

Sau khi nghe tin La Vân Hi - Bạch Lộc tái hợp trong phim mới, cộng đồng mạng lập tức dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, một số khán giả tỏ thái độ thích thú, hi vọng màn hợp tác mới giữa Bạch Lộc và La Vân Hi. Bởi lẽ trước đó, "phản ứng hóa học" của cả hai trong Nửa là đường mật nửa đau thương cực kỳ tốt, đã khiến người xem cực hài lòng.

Trong khi đó, số khác lại tỏ ra phản đối tin hợp tác của cả hai. Nhiều người hâm mộ cho rằng dù La Vân Hi, Bạch Lộc diễn chung rất tốt nhưng hai diễn viên không nên tiếp tục hợp tác mà có thể hợp tác với nhiều bạn diễn khác nhau để lấy thêm kinh nghiệm và tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Dưới đây là một số bình luận của netizen:

- Hóng hai anh chị tái hợp.

- Nửa là mật ngọt nửa là đau thương, phim này nghe bảo BE thì giờ đau thương rồi nè, chứ đợt trước toàn tấu hài với phát "cẩu lương".

- Hóng tạo hình Đài Tẫn Ma Tôn tóc bạc quá.

- Đóng chung với nhau cũng tốt nhưng còn nhiều bạn diễn mà, nên tách ra thì tốt hơn.

- Lâu lâu mới tái hợp chứ mới hợp tác rồi mà.

- Hai anh chị lại tiếp tục đau thương trong phim này rồi.

Còn bạn, bạn có mong chờ màn hợp tác của Bạch Lộc - La Vân Hi?

Xem thêm: Sao Cbiz hóa thân thành đệ nhất mỹ nam cổ trang: La Vân Hi đẹp xuất thần, Từ Khai Sính gây tranh cãi

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN