Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân từng khiến Châu Nhuận Phát muốn tự vẫn, Lưu Đức Hoa mê mệt giờ ra sao?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Từng là mỹ nhân làm nhiều người mê như điếu đổ, cuộc sống của "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên giờ đây ra sao?

Nhắc đến vai Tiểu Long Nữ, bên cạnh Lưu Diệc Phi hay Lý Nhược Đồng thì Trần Ngọc Liên là cái tên mà nhiều khán giả nghĩ đến đầu tiên. Vai diễn Tiểu Long Nữ của Trần Ngọc Liên đã ghi đậm dấu ấn trong lòng người xem, thậm chí còn được nhà văn Kim Dung đánh giá giống với hình tượng trong nguyên tác nhất.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách hiền dịu, rất nhiều sao nam đều nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên trong quá trình hợp tác như Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát… Sau nhiều lần hợp tác cùng nhau, Lưu Đức Hoa vô cùng chủ động trong mối quan hệ này, từ lúc quen biết luôn tìm cách theo đuổi bà.

Xem thêm: Sao Hoa Ngữ về thăm quê cũ: Triệu Lệ Dĩnh người lấm bùn, Hồ Ca đích thân vào bếp, chỉ có cô ấy là thể hiện 'bệnh ngôi sao'

Lưu Đức Hoa của thời điểm đó hợp tác với nhiều sao nữ nhưng có thể làm ông si mê, theo đuổi cuồng nhiệt như thế cũng chỉ có mình Trần Ngọc Liên mà thôi. Thế nhưng, tiếc rằng đoạn tình này không có kết quả vì Trần Ngọc Liên không hề động lòng trước sự theo đuổi của Lưu Đức Hoa, cho rằng hai người chỉ có thể làm bạn.

Tuy không đến được với Lưu Đức Hoa nhưng Trần Ngọc Liên lại từng có một đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm với Châu Nhuận Phát. Cả hai của thời điểm đó đều là những nhân vật nổi tiếng của giới giải trí. Trong một lần diễn chung phim, họ đã nảy sinh tình cảm, phim giả tình thật. Trai tài gái sắc xứng đôi vô cùng, cặp đôi cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chúc phúc của khán giả.

Thế nhưng, mối tình của cặp đôi kim đồng ngọc nữ cũng chỉ duy trì được 5 năm thì tan vỡ. Năm 1980, một bộ Bến Thượng Hải lên sóng giúp tên tuổi của Châu Nhuận Phát vang danh khắp nơi cũng là lúc tình cảm giữa ông và Trần Ngọc Liên gặp vấn đề. Với danh tiếng đang lên của Châu Nhuận Phát đã phá vỡ cuộc sống bình yên của hai người họ.

Một người say đắm trong tình yêu như Trần Ngọc Liên thậm chí từng có ý nghĩ rút lui khỏi giới giải trí, an tâm làm "bà Châu", nhưng vì khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn mà Châu Nhuận Phát lại quá bận rộn. Tình cảm giữa họ gặp thì ít mà xa thì nhiều làm Trần Ngọc Liên nản lòng, cuối cùng chủ động đề nghị chia tay. Vì để níu kéo bạn gái, Châu Nhuận Phát thậm chí nghĩ quẩn kết liễu cuộc đời, may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng vẫn không giữ được trái tim người đẹp.

Trần Ngọc Liên của sau này đã chọn cuộc sống độc thân ở tuổi 61 sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại. Nhiều năm nay, bà vẫn đi đi về về một mình, chuyên tâm làm việc từ thiện, từ Vân Nam, Quý Châu đến Tứ Xuyên… đâu đâu cũng thấy bóng dáng của nữ diễn viên.

Xem thêm: Truyền thông Hong Kong đưa ra danh sách 10 ngôi sao được các tiếp viên hàng không yêu thích nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN