Phim Ảnh

Phim Ảnh

Knet dự đoán dàn khách mời 'siêu khủng' cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki

Bình Thanh
Chia sẻ

Dù Song Joong Ki chưa ấn định ngày tổ chức lễ cưới, nhưng cư dân mạng xứ Hàn đã rần rần dự đoán dàn khách mời toàn những ngôi sao nổi tiếng của Kbiz.

Theo truyền thông, Song Joong Ki chưa tiết lộ cụ thể về đám cưới sắp tới nhưng một số nguồn tin cho rằng ngày vui trọng đại của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2023. Với tên tuổi và sức ảnh hưởng của nam diễn viên Song Joong Ki, chắc chắn đây cũng sẽ là một trong những siêu đám cưới với dàn khách mời gồm nhiều sao hạng A tham dự.

Knet dự đoán dàn khách mời 'siêu khủng' cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki Ảnh 1

Hiện netizen xứ Hàn đã dự đoán dàn khách mời "siêu khủng" cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki. Đám cưới chắc chắn sẽ có sự góp mặt của Lee Kwang Soo và Park Bo Gum bởi cả hai đều có mối quan hệ vô cùng thân thiết với chú rể Song Joong Ki. Lee Kwang Soo là bạn thân của chú rể, còn Park Bo Gum là một trong những đàn em thân thiết luôn ủng hộ Song Joong Ki trong nhiều hoạt động.

Knet dự đoán dàn khách mời 'siêu khủng' cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki Ảnh 2

Kim Ji Won vừa là đồng nghiệp với chú rể, vừa là mối quan hệ bạn bè vô cùng thân thiết. Trong cuộc sống đời thường, Kim Ji Won coi Song Joong Ki như một trong những đàn anh thân thiết nhất. Vì vậy, khả năng cao cô sẽ góp mặt trong siêu đám cưới này.

Knet dự đoán dàn khách mời 'siêu khủng' cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki Ảnh 3

Không chỉ là đồng nghiệp, Kim Tae Ri còn vô cùng thân thiết với Song Joong Ki đến mức cả hai từng dính tin đồn hẹn hò. Vì vậy, cô cũng sẽ là một trong những sao nữ được chú rể mời đến dự hôn lễ.

Knet dự đoán dàn khách mời 'siêu khủng' cho đám cưới lần 2 của Song Joong Ki Ảnh 4

Bae Sung Woo, Cha Tae Hyun, Jo In Sung, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Ki Bang, Im Joo Hwan, Do Kyung Soo và Kim Woo Bin được biết đến là hội bạn thân nổi tiếng của Kbiz. Vì vậy, trong đám cưới của một thành viên trong nhóm, 8 người còn lại chắc chắn sẽ tham dự đám cưới của bạn thân.

Ngoài ra, dàn khách mời còn được dự đoán có Choi Ji Woo, Kim Jong Kook, Park Hyung Sik... sẽ góp mặt trong hôn lễ của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders.

Xem thêm: Thần thánh như Song Joong Ki, vừa xuất hiện đã cứu nhà đài khỏi thời kỳ khủng hoảng kéo dài

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN