Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thần thánh như Song Joong Ki, vừa xuất hiện đã cứu nhà đài khỏi thời kỳ khủng hoảng kéo dài

Bình Thanh
Chia sẻ

Sự xuất hiện của Song Joong Ki đã cứu JTBC khỏi khủng hoảng rating lẹt đẹt.

Theo truyền thông nhận định, Cậu út nhà tài phiệt chính là hy vọng duy nhất của JTBC trong thời gian qua. Hiện các chương trình giải trí mới của đài này đang ở trong tình trạng bấp bênh khi rating không thể vượt ra khỏi phạm vi 1%.

Thần thánh như Song Joong Ki, vừa xuất hiện đã cứu nhà đài khỏi thời kỳ khủng hoảng kéo dài Ảnh 1

Đối với JTBC, bộ phim Cậu út nhà tài phiệt là con át chủ bài và là pháo đài cuối cùng. Cho đến nay, những bộ phim truyền hình có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu như Go Hyun Jung và Jeon Do Yeon đều không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Và hầu hết các bộ phim truyền hình cũng rơi vào tình trạng ế ẩm với rating trung bình từ 1~2%. Kỳ vọng dành cho Cậu út nhà tài phiệt rất cao khi nam diễn viên Song Joong Ki, người áp đảo các chủ đề bàn luận, đóng vai chính trong tác phẩm này.

Thần thánh như Song Joong Ki, vừa xuất hiện đã cứu nhà đài khỏi thời kỳ khủng hoảng kéo dài Ảnh 2

Cậu út nhà tài phiệt khi ra mắt đã làm được thành công hơn cả mong đợi. Ngoài việc vượt 10% ở tập 3, rating tăng vọt mỗi lần và vượt 20% ở tập 11. Tập phát sóng ngày 11/12/2022 ghi nhận 21,1%. Kỷ lục của phim khi ghi nhận 23,9% ở khu vực đô thị và tỷ suất người xem. Thời điểm phát sóng, phim đã đứng đầu danh sách trong 3 tuần liên tiếp vượt những tác phẩm được quan tâm tại Hàn và trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia.

Thần thánh như Song Joong Ki, vừa xuất hiện đã cứu nhà đài khỏi thời kỳ khủng hoảng kéo dài Ảnh 3

Tuy nhiên, truyền thông nhận định, dù có "át chủ bài" Song Joong Ki và Lee Sung Min cứu cánh ở mảng phim, nhưng thực tế các chương trình giải trí của nhà đài này vẫn trong tình trạng rating lẹt đẹt.

Xem thêm: Phát hiện điểm giống và khác nhau trong lời hứa hẹn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo và bạn đời mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN