Phim Ảnh

Kim Yoo Jung 'thay phiên' Kim Soo Hyun vào tù trong tập cuối 'One Ordinary Day'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Sự xuất hiện của nữ diễn viên trong tập cuối "One Ordinary Day" đã khiến người xem vô cùng thích thú.

One Ordinary Day cũng chính thức chào tạm biệt khán giả sau những tập phim vô cùng gay cấn. Bên cạnh cái kết tương đối đẹp thì sự xuất hiện của nhân vật này nhanh chóng khiến các khán giả không ngừng bán tán.

Sau khi được giải oan, Hyun Soo (Kim Soo Hyun) đã được ra tù. Từ đây, anh bắt đầu một cuộc sống mới với một con người mới - kiên cường, bản lĩnh và mạnh mẽ hơn.

Đến những phút cuối cùng của tác phẩm, Kim Yoo Jung bất ngờ xuất hiện với tư cách là khách mời. Cô nàng nhanh chóng gây ấn tượng nhờ tạo hình nhếch nhác, người đầy máu, đặc biệt, nhân vật của cô lại đang trong trạng thái bị tạm giam. 

Rất nhiều khán giả suy đoán nữ nhân vật này là người có hoàn cảnh giống Hyun Soo và luật sư Shin Joong Han (Cha Seung Won) sẽ là người giúp đỡ cho cô nàng giống như cách mà ông đã bào chữa thành công cho Hyun Soo.

Mặc dù không trực tiếp chạm mặt nhau nhưng không ít fan đã rất vui mừng khi cả Kim Soo Hyun và Kim Yoo Jung đã cùng xuất hiện trong One Ordinary Day. Trước đó, họ đã từng tham gia vào bộ phim cổ trang đình đám The Moon Embracing The Sun.

Năm 2021 là năm được coi là khá thành công với cả hai diễn viên. Kim Yoo Jung đã có sự trở lại tương đối thành công với tác phẩm Lovers Of The Red Sky kết hợp cùng Ahn Hyo Seop.

Còn Kim Soo Hyun vẫn tiếp tục giữ vững đẳng cấp của mình với diễn xuất tài tình trong One Ordinary Day. Mặc dù chưa có gì là chắc chắn nhưng rất có thể, tác phẩm này sẽ có thêm một phần mới, thậm chí phần mới này sẽ có sự trở lại của Kim Soo Hyun.

Xem thêm: 12 diễn viên Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021: Thứ hạng của Cha Eun Woo liệu đã xứng đáng?

Xem thêm: Những bản OST phim truyền hình Hàn Quốc đỉnh nhất từ trước đến nay: 'Goblin' chưa hẳn là huyền thoại

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất