Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết

Bình Thanh
Chia sẻ

Bộ ba Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun từng cùng nhau phá đảo màn ảnh Hàn Quốc bởi sự xinh đẹp và tài năng.

Làng phim Hàn có rất nhiều ngôi sao, cũng có nhiều tổ hợp thú vị, trong đó có những bộ 3 huyền thoại mà chỉ cần nghe nhắc tới tên riêng là chúng ta lập tức biết ngay họ gồm ai. Mỗi người trong những bộ 3 này đều có đặc trưng riêng nhưng vẫn có điểm chung khiến cho họ nổi bật thành một nhóm mà ai cũng biết đến.

Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết Ảnh 1

Tae Hye Ji là cụm từ viết tắt tên của 3 chị đẹp Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun. Đây có thể nói là cụm từ phổ biến với công chúng Hàn để nói về bộ 3 biểu tượng nữ thần trong làng giải trí, cho dù chúng ta là khán giả nước ngoài cũng chẳng xa lạ gì với họ.

Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết Ảnh 2

Kim Tae Hee đại diện cho hình tượng nữ thần đoan trang hoàn hảo với nhan sắc hơn người, xuất thân danh giá, học vấn cao, hình tượng đẹp không tì vết và là “nàng dâu quốc dân” trong lòng công chúng Hàn. Kim Tae Hee thực ra hoạt động không sôi nổi lắm, cũng không hẳn là một diễn viên nhiệt huyết nhưng danh tiếng thì luôn ở hàng đầu, nhắc tới vẻ đẹp của mỹ nhân Hàn thì chị cũng luôn dẫn đầu.

Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết Ảnh 3

Song Hye Kyo là nữ thần đại diện cho vẻ hiện đại, thức thời và luôn tươi mới. Vừa ra mắt, Song Hye Kyo đã đình đám nhờ nhan sắc nổi bật, có tác phẩm nổi tiếng chống lưng. Qua bao năm, Song Hye Kyo vẫn luôn giữ được vẻ tươi trẻ, luôn khiến khán giả bất ngờ trước những bước đường và phương hướng hoạt động, đề tài về cô nàng chưa bao giờ hết hot. Đây thực sự là một siêu sao showbiz điển hình.

Những bộ 3 huyền thoại: Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun không ai là không biết Ảnh 4

Jun Ji Hyun thì đúng chuẩn một nữ thần sang trọng, khí chất siêu sao tỏa ra mọi lúc mọi nơi. Ngay từ khi còn trẻ, Jun Ji Hyun đã là “bạch nguyệt quang” trong lòng khán giả. Vẻ đẹp rất điện ảnh thu hút, cách hoạt động cũng ung dung nhẹ nhàng hệt như phong thái của chị vậy. Có thể nói Jun Ji Hyun sinh ra để làm ngôi sao, là hình mẫu lý tưởng mà phái nữ ngưỡng mộ và hướng tới.

Xem thêm: 6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN