Phim Ảnh

Phim Ảnh

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu

Bình Thanh
Chia sẻ

Tình cũ Song Hye Kyo và loạt mỹ nam gây ấn tượng mạnh mẽ khi vảo vai thái tử.

Nếu là một người đam mê bộ phim cổ trang, thì chắc hẳn khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi những vị thái tử tài sắc vẹn toàn đang làm điên đảo dân tình trong những năm trở lại đây.

1. Park Bo Gum vai Thái tử Hyomyeong

Love in the Moonlight là một trong những bộ phim truyền hình đã làm lay động trái tim của hàng ngàn người trong suốt thời gian phát sóng. Park Bo Gum hoàn hảo trong vai chàng thái tử tốt bụng và hài hước, luôn mang đến nụ cười cho người xem mỗi khi anh xuất hiện trên màn ảnh. Park Bo Gum chắc chắn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem cho đến hiện tại.

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 1

2. Shin Seung Ho vai Thái tử Go Won

Bộ phim truyền hình Alchemy of Souls đã gây bão trên toàn thế giới với hai phần, kết thúc cao trào vào đầu năm 2023. Từ các nhân vật đến cốt truyện, tất cả đều đáng nhớ khiến khán giả không thể rời mắt. Tuy nhiên, một nhân vật chúng ta không thể quên chính là chàng Thái tử Go Won kiêu kỳ nhưng vô cùng đáng yêu. Mặc dù, anh bắt đầu gai góc và khó gần, nhưng không thể phủ nhận sự ấm áp của anh dần dần bộc lộ khi bộ phim gần về cuối.

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 2

3. Lee Jun Ho (2PM) trong vai Thái tử Lee San

Lee Jun Ho đã thể hiện xuất sắc vai Thái tử Lee San. Anh có sức lôi cuốn không thể tin được, một người cai trị chu đáo và lãng mạn. Mặc dù vậy, bộ phim The Red Sleeve không phải là câu chuyện tình yêu lãng mạn điển hình. Khi bạn bắt đầu bộ phim, hãy sẵn sàng để bị đánh gục bởi ánh mắt đầy khao khát của anh.

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 3

4. Moon Sang Min vai Hoàng tử Sung Nam

Moon Sang Min có thể không bắt đầu với tư cách là Thái tử, nhưng anh đã dần chứng minh bản thân và trở thành một người không thể thiếu trong Under the Queen's Umbrella. Lúc đầu, Sung Nam có thể tỏ ra lạnh lùng và thu mình. Là Thái tử, anh nhanh chóng biết được tầm quan trọng vị trí của mình và cuối cùng anh chọn cách bảo vệ những người thân yêu.

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 4

5. DO (EXO) trong vai Thái tử Lee Yool

Thái tử Lee Yool có thể dựa trên tiểu thuyết, nhưng điều đó không làm mất đi sức hút bất tận của anh tỏa sáng rực rỡ xuyên suốt Lang quân 100 ngày. Anh ngây thơ, tốt bụng và luôn trung thành với tình yêu thời thơ ấu của mình sau một thời gian dài. Bạn không thể không cảm thấy được sự khao khát tình yêu của anh ấy như thế nào khi đối mặt với HongSim (do Nam JiHyun thủ vai).

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 5

6. Park Hyung Sik vai Thái tử Lee Hwan

Our Blooming Youth là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hiện đang phát sóng chỉ với 6 tập. Nhưng Park HyungSik đã gây chú ý với vai Thái tử Lee Hwan. Tính cách của anh có thể trở nên lạnh lùng và không đáng tin cậy, nhưng anh đã thể hiện là người khá mềm yếu. Những cử chỉ ngọt ngào của Lee Hwan dành cho Min JaeI (do Jeon SeoNee thủ vai) khiến trái tim bạn tan chảy và bạn không thể ngăn mình mỉm cười ngưỡng mộ.

6 vị thái tử đẹp trai nhất trong các bộ phim cổ trang Hàn Quốc: Tình cũ Song Hye Kyo chiếm ngay hạng đầu Ảnh 6

Xem thêm: "Sốc visual" của dàn mỹ nhân thuở mới debut: Son Ye Jin ngọt ngào, Song Hye Kyo mũm mĩm đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN