Phim Ảnh

Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây?

Hạ Băng
Chia sẻ

Loạt hành động cực gắt của Kim Se Jeong khiến dân tình lo lắng cho mối quan hệ của cô và Ahn Hyo Seop.

Đầu năm nay, bộ phim Hẹn Hò Chốn Công Sở lên sóng và nhanh chóng gây sốt màn ảnh nhỏ. Lần đầu yêu đương trên màn ảnh, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong khiến dân tình đứng ngồi không yên vì chemistry tràn màn hình. Tình tứ cả trên phim lẫn ngoài đời, lại có ngoại hình quá đẹp đôi nên cả hai nhanh chóng được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình.

Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây? Ảnh 1

Mới đây, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đã gặt hái niềm vui lớn khi giành giải Cặp đôi đẹp nhất cũng như Nam – Nữ chính xuất sắc nhất cho thể loại phim hài lãng mạn nhờ Hẹn Hò Chốn Công Sở. Cặp đôi đã có rất nhiều khoảnh khắc thân mật khiến các fan couple cực kỳ vui mừng. Sau khi sự kiện kết thúc, Kim Se Jeong đã đăng tải một số hình ảnh chụp cùng Ahn Hyo Seop lên trang cá nhân.

Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây? Ảnh 2

Tuy nhiên, chẳng được bao lâu Kim Se Jeong lại bất ngờ xóa ảnh chụp chung của mình và Ahn Hyo Seop đồng thời đổi ảnh đại diện Soundcloud cho bài hát. Hành động này của nữ diễn viên khiến các fan cực kỳ hoang mang.

Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây? Ảnh 3

Có người cho rằng, đây là hành động đáp trả của Kim Se Jeong khi liên tục bị fan couple ép hẹn hò với bạn diễn Ahn Hyo Seop. Ngay lập tức có rất nhiều người đã tràn vào các bài đăng của nữ chính Hẹn Hò Chốn Công Sở chất vấn tại sao lại xóa ảnh đi. Thậm chí, có người còn ngờ rằng vì Dispatch sắp khui chuyện hẹn hò nên Kim Se Jeong mới vội vã giấu hết ảnh thân mật đi.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều fan lên tiếng đính chính lý do Kim Se Jeong xóa ảnh. Nguyên nhân là bởi chiếc áo Ahn Hyo Seop mặc trong ảnh nằm trong bộ sưu tập chưa được ra mắt, nên cô bạn diễn mới phải xóa đi chứ không liên quan đến fancouple. Mối quan hệ của cặp đôi Hẹn Hò Chốn Công Sở vốn rất thân thiết nên chắc chắn không thể vì mấy lời bàn tán trên mạng mà sứt mẻ được.

Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây? Ảnh 4
Kim Se Jeong tuyên bố cực sắt sẽ không yêu đương với Ahn Hyo Seop, chuyện gì đây? Ảnh 5

Sau thành công của Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong trở thành cặp đôi được khán giả cực kỳ yêu mến. Dù có hẹn hò hay không, công chúng cũng đều mong muốn cả hai có thể sớm tái hợp trong dự án mới.

Xem thêm: Ahn Hyo Seop - Kim Se Jeong lộ dấu hiệu yêu đương giống Hyun Bin - Son Ye Jin

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất