Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này

Anh Tú
Chia sẻ

Ahn Hyo Seop có một tình yêu đặc biệt dành cho bạn diễn Lee Sung Kyung.

Thời gian vừa qua, khi thông tin bộ phim Người Thầy Y Đức 3 được khởi quay, cặp đôi "Reset" Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung lần nữa hội ngộ, tiếp tục chuyện tình còn dang dở ở mùa trước, khiến dân mạng càng thêm hồ hởi, liên tục đào lại những câu chuyện, tương tác của cả hai trước đây, như một cách để nhắc lại kỷ niệm xưa.  

Nếu để ý sẽ thấy, mối quan hệ của Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung tốt một cách đặc biệt, cậu em này luôn rất quan tâm và để ý đến đàn chị, cũng chưa bao giờ "tiết kiệm" lời khen đối với "gà nhà" YG.  

Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này Ảnh 1

Trong một lần, Ahn Hyo Seop từng không ngần ngại thể hiện sự "u mê" của mình trước nhan sắc Lee Sung Kyung, không chỉ nhìn "nàng" không chớp mắt, mà còn khen nữ diễn viên Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo xinh đẹp hệt như búp bê. Mặc dù bản thân sao nam họ Ahn đã phủ nhận chuyện hai người hẹn hò, song vẫn không thể làm giảm đam mê "đu OTP" của cư dân mạng. 

Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này Ảnh 2
Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này Ảnh 3
Nhan sắc cực cuốn của Lee Sung Kyung. 

Trong lứa diễn viên trẻ hiện nay của làng phim Hàn Quốc, Ahn Hyo Seop đang nhận được kỳ vọng vô cùng lớn từ công chúng. Sở hữu ngoại hình sáng giá, diễn xuất có hồn, nam tài tử khiến khán giả nhiều lần đứng ngồi không yên khi hóa thân vào các nhân vật như Kang Tae Moo của Hẹn Hò Chốn Công Sở, Seo Woo Jin - Người Thầy Y Đức 2,... 

Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này Ảnh 4
Ahn Hyo Seop tái ngộ Lee Sung Kyung trong Người Thầy Y Đức mùa 3. 

Bên cạnh cặp đôi "Reset" của Người Thầy Y Đức 2, couple "Chim thủy tổ - Bạch Tuộc" trong Hẹn Hò Chốn Công Sở cũng rất được lòng công chúng, thậm chí số người "chèo thuyền" còn nhiệt tình và mãnh liệt hơn. Nhiều netizen cũng tin chắc rằng Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong có gì đó "rất đáng nghi" bởi cách đối xử mà họ dành cho nhau không giống như đối với các đồng nghiệp khác, mà thiên về tình yêu hơn. 

Ahn Hyo Seop công khai khen ngợi nhan sắc bạn diễn nữ, đến Kim Se Jeong cũng không được đãi ngộ này Ảnh 5

Dẫu vậy, dù netizen có đồn đoán, bàn tán sôi nổi bao nhiêu, cả Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đều lựa chọn im lặng, không lên tiếng thừa nhận hay đính chính. 

Xem thêm: Vương Hạc Đệ và khoảnh khắc 'đội quần': Mải tạo dáng tới nỗi lạc sang cả nơi chụp ảnh cưới

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN